logoĐến tham dự lễ khai trương cửa hàng French Connection (fcuk) tại Saigon Centre vào ngày 30/7 vừa qua có sự hiện diện của vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ, siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa và các đại diện cấp cao đến từ Lãnh sự quán nước Anh.

French Connection (fcuk) – thương hiệu đến từ Anh Quốc với hơn 44 năm có mặt trên thị trường thời trang và độ bao phủ khắp thế giới. Nhãn hàng fcuk định vị là 1 thương hiệu thời trang nam nữ cao cấp với các thiết kế cá tính, độc đáo và đa dạng. Tại Việt Nam, fcuk đánh dấu việc mở rộng mạng lưới phân phối của nhãn hàng với sự ra đời cửa hàng fcuk thứ 5 trên toàn quốc. 

Tọa lạc tại tầng B1-11 của TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM, cửa hàng mới của fcuk cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho các khách hàng với mức giá tại Việt Nam gần bằng tại thị trường nước Anh. Đây cũng là một niềm tự hào mà nhãn hàng mong muốn thực hiện cho tín đồ thời trang trong nước được sở hữu những thiết kế hàng hiệu nhưng với chiến lược giá cạnh tranh công bằng nhất.

Trong sự kiện khai trương, fcuk vinh dự đón tiếp sự tham dự của vợ chồng Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại Việt Nam – quý ngài Ian Gibbons và phu nhân Karen Wise, cùng ông Peter Rimmer – Giám đốc điều hành Hiệp hội doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV)

Từ trái sang: Ông Trầm Vinh Phước, ông Peter Rimmer – Giám đốc BBGV, vợ chồng ngài Tổng Lãnh Sự Quán Anh - Ian Gibbons cùng bạn bè


Siêu mẫu Minh Tú


Cặp đôi Anh Thơ - Bình Minh diện đồ ton-sur-ton trắng đen thanh lịch


Chế Nguyễn Quỳnh Châu (trái) và Minh Tú nổi bật trong những mẫu đầm gợi cảm của fcuk


Nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa cũng có mặt tại sự kiện khai trương cửa hàng fcuk mớiNhững thiết kế mới nhất của fcuk đã có mặt tại cửa hàng fcuk trong TTTM Saigon Centre 

PV


thời trang , siêu mẫu , người mẫu , cá tính , gợi cảm , đầm , độc đáo , thương hiệu thời trang