logo "Nestlé ra đời với sự kiên định và cam kết của người sáng lập Henri Nestlé, khi ông phát minh ra sản phẩm ngũ cốc cho trẻ sơ sinh Farine Lactée để cứu sống một em bé từ 150 năm trước. Và ngày nay điều đó vẫn tiếp tục là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi" - Ông Peter Vogt, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Nestlé chia sẻ.


Điểm nổi bật trong Lễ kỷ niệm 150 năm là sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Nestlé Việt Nam với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Điều phối “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030”, nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 17 nói riêng. 

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Nestlé Việt Nam với Sở Văn hóa và Thể thao và Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động. Chương trình sẽ được thí điểm tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm học 2016-2017 và sẽ triển khai ra một số tỉnh thành khác trong thời gian tiếp theo.

Đại diện Nestlé - ông Peter Vogt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nestlé gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương, các đối tác, các nhân viên, những người đã chia sẻ cùng một
tầm nhìn về tương lai của Nestlé tại Việt Nam

Nestlé cam kết nâng cao giá trị dinh dưỡng trong các sản phẩm đồng thời cải thiện khẩu vị phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ông Ganesan Ampalavanar - Tổng Giám Đốc Nestlé Việt Nam cho biết “Nestlé Việt Nam là công ty đa quốc gia, mang tính bản địa do đó công ty có trách nhiệm, khả năng và thiện chí góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng tại Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe.”

Bài: P.V

Ảnh: Nestlé cung cấpMilo , Nestlé , Năng động Việt Nam , ngũ cốc dinh dưỡng , trẻ em