logoChương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam sẽ trở lại trong tháng 7 tới. Phiên bản Vua đầu bếp mùa thứ 3 sẽ có một khác biệt so với mọi năm đó là sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng.

Ở mùa thứ ba, bên cạnh những đầu bếp không chuyên, MasterChef Vietnam sẽ chào đón những nghệ sỹ nổi tiếng - những đầu bếp tại gia cừ khôi để cùng tranh tài, thể hiện niềm đam mê và trổ tài sáng tạo những món ăn độc đáo của riêng mình trước hàng triệu khán giả truyền hình. Sự tham gia của những gương mặt nghệ sỹ được yêu thích hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới hấp dẫn cho phiên bản chương trình truyền hình thực tế này. 

Không như những chương trình truyền hình thực tế khác, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam không đòi hỏi người tham gia một khả năng chuyên biệt, mà hành trang duy nhất để thí sinh đến với chương trình là tình yêu ẩm thực và niềm đam mê nấu nướng. Chính vì vậy, dù là sinh viên hay công nhân, bác sĩ hay kỹ sư, người giúp việc hay nhân viên bảo vệ… tất cả đều có thể tham gia. 

Ở mùa thứ ba này, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam  chính thức khởi động và chào đón thí sinh đăng ký tham gia qua website  www.vuadaubep.vtv.vn. Vua đầu bếp 2015 dự kiến sẽ tổ chức tuyển sinh tại 2 địa điểm là Hà Nội và Tp.HCM vào trung tuần tháng 7/2015. Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức chi tiết sẽ được cập nhật trên website và facebook chính thức (https://www.facebook.com/VuadaubepVietnam) của chương trình.

PV

masterchef vietnam 2015 , vua đầu bếp , chương trình masterchef