logo Tại sự kiện #IloveUnited, đại sứ câu lạc bộ Manchester United là Denis Irwin và cựu danh thủ David May sẽ dành khoảng một ngày để giao lưu với người hâm mộ ở Việt Nam.

Vừa qua, Manchester United chính thức thông báo sẽ trở lại Việt Nam để tổ chức sự kiện giao lưu cùng fan hâm mộ, đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 4/3/2017 tại sân vận động Hoa Lư, Tp HCM với sự góp mặt của đại sứ câu lạc bộ Denis Irwin và cựu danh thủ David May. Hai cựu danh thủ sẽ dành 1 ngày gặp gỡ các fan hâm mộ và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam trước khi tham gia buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Bournemounth.

Ngay trước khi trận đấu bắt đầu, Denis và David sẽ cùng giao lưu và chia sẻ trực tiếp câu chuyện của mình từ những ngày còn khoác áo câu lạc bộ cũng như đưa ra những phân tích trước và sau trận đấu. Tại sự kiện, người hâm mộ còn được tham các hoạt động bên lề, thử sức với những trò chơi thú vị đến từ các nhà tài trợ của MU và nhận những phần quà hấp dẫn.

Một trong những hoạt động đặc biệt dành cho các fan hâm mộ muốn thử thách tài nghệ của mình là Giải đấu sôi động mang tên “Bubble Football”. Giải đấu là sự đối đầu giữa những đội chơi gồm ba người bên trong một quả bóng hơi khổng lồ. Đội chơi thắng cuộc sẽ giành được một chuyến đi hoàn toàn miễn phí tới sân Old Trafford để chứng kiến trận đấu ngay trên sân nhà của Manchester United. Thông tin và cách thức đăng ký đội chơi tham dự được đăng tải tại đây

Sự kiện #IloveUnited tại Việt Nam là hoàn toàn miễn phí. Để tham dự, quý độc giả cần truy cập vào website đăng ký vé trực tuyến từ ngay đến hết ngày 1/3/2017. Vé được phát ngẫu nhiên sau khi tất cả các đơn đăng ký được tổng hợp.

Tin Trần Giáp