Ngày 20/7/2016 vừa qua, lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng (HKPD) - cúp MILO 2016 đã chính thức diễn ra tại Sân vận động Quảng Xương (Thanh Hóa). 

Giải đấu quy tụ sự tham gia của 30 đội bóng học đường xuất sắc đến từ khắp các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên toàn quốc và sẽ kéo dài từ ngày 20/7/2016 đến ngày 28/7/2016.


HKPD là hoạt động rèn luyện thân thể, tập luyện và thi đấu thể dục - thể thao hằng năm dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. HKPD toàn quốc được tổ chức bốn năm một lần để tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông. HKPD đến nay đã tổ chức được 14 lần, góp phần phát hiện nhiều tài năng thể thao cho đất nước và tạo sức lan tỏa, khuyến khích thế hệ trẻ rèn luyện thể lực để phát triển năng động, khỏe mạnh và vươn tới những tầm cao tri thức.Ông Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, đơn vị tài trợ đã 14 năm liền đồng hành cùng Giải bóng đá HKPD, đã chia sẻ tại lễ khai mạc: "Nestlé mong muốn khuyến khích lớp trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như mục đích, ý nghĩa mà Hội Khỏe  hướng tới là 'Khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức'. Do vậy chúng tôi rất vui mừng nhận thấy Hội Khỏe Phù Đổng  thực sự là ngày hội thể thao sôi nổi và hấp dẫn thu hút học sinh cả nước tham gia rèn luyện và thi đấu."Ông Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam tặng hoa cho các cầu thủ nhí

Theo MILO