logo Hội nghị quốc tế “20 năm quan hệ Việt – Mỹ: triển vọng hợp tác kinh tế và giáo dục Việt – Mỹ 20 năm tiếp theo với hiệp định hợp tác xuyên Thái Bình Dương TTP” là một sự kiện đặc biệt dành cho các doanh nhân Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 14/1/2016 tại La Scalla Ballroom, 5/F, The Reverie Saigon Hotel, Saigon Times Square Bld., 22-36 Đại lộ Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM.Hội nghị sẽ đem đến những cái nhìn toàn diện về triển vọng phát triển đầu tư thương mại, giáo dục, cơ hội networking với chính giới hai nước cũng như các cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai cho các đại biểu tham dự.


Được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Phát triển Quan hệ Quốc tế CSSD, Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế CSIS và Le Media với sự tham gia của các diễn giả là các quan chức cao cấp của Mỹ và Việt Nam: Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, Đại sứ Mỹ Ted Osius, tiến sĩ Evan S. Medeiros - Nguyên cố vấn hàng đầu về châu Á của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, bà Wendy Cutler - Nguyên Phó đại diện thường trực thương mại Mỹ, bà Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên Phó chủ tịch UB Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, ông Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương, ông Murray Hiebert – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu chiến lược quốc tế CSIS, bà Rena Bitter – Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp.HCM... cùng nhiều diễn giả là các doanh nhân hàng đầu của Mỹ và Việt Nam.

Chi phí bao gồm tiệc trưa chính thức với các tham luận quan trọng của quan chức cao cấp; Tiệc cocktail kết nối với các diễn giả và cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Hoa Kỳ. 

Đăng ký ngay hôm nay bạn sẽ được hưởng mức phí ưu đãi, vui lòng truy cập websitehttp://conference.lemedia.vn hoặc liên hệ trực tiếp với cô Trịnh Thanh Hà, email: hatt@lemediavn.com
PV