logoNgày 11/07/2015, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện trao giải cuộc thi Trải nghiệm vị yêu do food blogger Phan Anh, chủ nhân Esheep Kitchen khởi xướng. Tuy là một cuộc thi online nhưng Trải nghiệm vị yêu đã thu hút được hàng trăm bà nội trợ trong và ngoài nước tham gia.

Cuộc thi Trải nghiệm vị yêu được tổ chức từ đầu tháng 6/2015, với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút dành cho những người yêu bếp, cùng chung sở thích tự tay tạo ra những món ngon và đẹp cho gia đình. Thông qua việc cùng thực hiện các món ngon theo cuốn sách cookbook "Vị yêu" của tác giả Phan Anh (Esheep), những bà nội trợ đã có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng chia sẻ niềm vui nấu ăn, khám phá ẩm thực. 

Tác giả Phan Anh  (ngoài cùng bên phải) trao giải cho thành viên đạt giải

Đã có hàng trăm bài dự thi với những hình ảnh rất đẹp mắt và sáng tạo về các món ăn đã được gửi về trong 4 tuần. Điều thú vị là, ngoài những bà nội trợ trong cộng đồng ẩm thực, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm và tham dự của Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2000, Trần Bảo Ngọc. Trong buổi tổng kết, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc cũng đã tham dự và có những chia sẻ hết sức giản dị về việc nấu nướng, cuộc sống gia đình. 

Hoa hậu Việt Nam qua ảnh Trần Bảo Ngọc (ngoài cùng bên phải) cũng là một "thí sinh" tham gia cuộc thi

Cũng trong buổi tổng kết cuộc thi, tác giả Phan Anh Esheep đã chia sẻ về niềm cảm hứng nấu nướng, cách chinh phục những món ăn ngon cũng như những dự định cho tương lai. Chị cho biết, chị sẽ cố gắng để tổ chức thêm nhiều những cuộc thi, làm những cầu nối giao lưu giữa các bà nội trợ yêu thích ẩm thực.

Tác giả Phan Anh chia sẻ về những trải nghiệm nấu nướng của mình

Bài: PVtác giả Phan Anh esheep , trải nghiệm vị yêu , tác giả sách vị yêu