logo Dù Glow X là mỹ phẩm "made in Vietnam" nhưng lại là một trong những cái tên được nhiều phụ nữ châu Á ưa chuộng. Glow X  đã trở thành người bạn đồng hành trong quá trình gìn giữ nhan sắc không chỉ phụ nữ Việt mà còn cả phái đẹp ở Đài Loan, Singapore,...

Nằm trong chiến dịch “Ra mắt dòng sản phẩm mới”, công ty Golden Phoenix đã chính thức tổ chức một sự kiện Họp báo, ngày hội khách hàng đồng thời ra mắt dòng sản phẩm mới với tên gọi Glow X. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu nhiều tháng ngày của bà Liên Kim Linh - Tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại Golden Phoenix và  các kỹ sư hoá đầu ngành tu nghiệp lâu năm tại Pháp, đại diện nhà máy đang sở hữu chứng nhận Bureau Veritas . 

Tất cả các sản phẩm của Glow X từ khi xuất xưởng cho đến khi chuyển đến tận tay người tiêu dùng trải qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy, tem chống hàng giả đi kèm với giấy công bố chính thức của Sở Y Tế TP. HCM cho phép lưu hành sản phẩm 

Glow X là một trong những dòng Hoá - Mỹ phẩm hàng đầu giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da phái đẹp “Mang đến cho bạn một làn da trắng sáng và khoẻ mạnh”. Sản phẩm được đối tác của công ty Golden Phoenix đặt tại Khu công nghiệp VSIP Bình Dương, hợp tác đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại chuẩn cGMP – Asean. Sau gần 1 năm chính thức nghiên cứu công thức đồng thời thử nghiệm trên nhiều loại da châu Á, dòng sản phẩm Glow X có xuất xứ từ Việt Nam là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu có “chất lượng – hiệu quả – an toàn” đạt chuẩn Châu Âu. 

Trải nghiệm sản phẩm mới cùng các khách mời tham dự chương trình.

Hiện công ty Golden Phoenix đã chính thức phân phối trên thị trường những dòng sản phẩm: Intensive Whitening Facial Night Cream (Kem dưỡng trắng da, giữ ẩm ban đêm dành cho da nhạy cảm), Anti – aging Whitening Serum (Serum dưỡng trắng, chống lão hoá toàn diện), Perfect care & Whitening day cream (Kem dưỡng trắng da chống nắng ban ngày dành cho da mặt), All - in - one Perfect Whitening Body Lotion (Kem dưỡng trắng da, giữ ẩm, chống lão hoá toàn thân), Triple Action Perfect Whitening Body Cream (Kem dưỡng sáng da, make up, hỗ trợ chống nắng toàn thân), Acne care & Repair Serum (Serum hỗ trợ điều trị mụn & phục hồi da hư tổn)

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp