logo Sinh năm 1987, Kim Nguyễn là gương mặt xuất sắc vượt qua các 30 thí sinh đại diện các quốc gia tham gia cuộc thi “Mrs Asian Interntional 2016” tại Malaysia, cũng là người được xướng tên với danh hiệu cao nhất - Hoa hậu Quý bà châu Á 2016. 

Chiều ngày 27/8 vừa qua tại Gem Center, Q.1, Tp.HCM, Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ các hoạt động và công việc sắp tới. Tới dự buổi gặp gỡ này, ngoài các phóng viên báo chí còn có những người bạn thân thiết của Kim Nguyễn như siêu mẫu Xuân Lan, Lê Thúy…

Trong cuộc thi “Mrs.Asian International 2016”, không chỉ giành được danh hiệu cao nhất, Kim Nguyễn còn được trao giải Ảnh hậu, Hoa hậu Thiện Nguyện, Top 6 Hoa hậu tài năng. 

Vừa trở về từ cuộc thi, Kim Nguyễn đứng ra tài trợ xây dựng chiếc cầu bê tông tại tỉnh Hậu Giang, TP Cần Thơ. Tổng chi phí xây chiếc cầu là 300 triệu đồng, sau khi vận động người dân địa phương đóng góp số tiền khoảng 50 triệu đồng, số kinh phí còn lại Kim Nguyễn tài trợ toàn bộ.

Ngoài ra Kim Nguyễn còn được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân xinh đẹp. Hiện cô là Giám đốc điều hành của một công ty TNHH thương mại kinh doanh về bất động sản. 

Hoa hậu Qúy Bà Châu Á Kim Nguyễn cũng đang là đại sứ cho chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em ở Việt Nam, cô cũng là một trong những thành viên đứng ra thành lập Qũy Đầu tư Nguyễn Ken & Ngạn San với mục đích đầu tư cho những chiến dịch giúp phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam - Bảo vệ quyền trẻ em, sẵn sàng giúp đỡ cho những trẻ em nghèo gặp những hoàn cảnh khẩn cấp cần cứu chữa.

PV