Từ ngày 18/11/2016 đến ngày 27/11/2016 tại Vincom Megamall Royal City, những tín đồ công nghệ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những đột phá công nghệ trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy.

Sau 3 lần tổ chức thành công ở TP.HCM, triển lãm và trải nghiệm công nghệ Galaxy Studio (khởi xướng từ năm 2014 và đã xuất hiện tại các thành phố lớn trên thế giới) mới "chịu" Bắc tiến và có mặt tại Hà Nội từ ngày 18/11 nhằm mang đến  những trải nghiệm công nghệ đột phá cho những tín đồ mê công nghệ. 

Khu trải nghiệm sản phẩm Galaxy Studio được thiết kế theo hình số 7 quyền năng, lấy cảm hứng từ số hiệu của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/Galaxy S7 edge. Đây cũng là thiết bị trung tâm, kết nối toàn bộ hệ sinh thái Samsung Galaxy, mở ra những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Camera có khẩu độ tốt nhất thị trường smartphone (f/1.7) cùng công nghệ Dual Pixel giúp Galaxy S7/S7 edge chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời lấy nét cực nhanh và chính xác theo từng chuyển động của vật thể. 


Khách tham quan sẽ được tiếp cận với 5 khu vực khác nhau, tương ứng với các tính năng của Galaxy S7/Galaxy S7 edge và hệ sinh thái Galaxy, bao gồm: sân khấu trung tâm, khu trải nghiệm camera thách thức bóng tối, khu trải nghiệm Gear360, khu trải nghiệm Gear VR và Gear Fit2, khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68. 

Phiên bản Galaxy S7 edge Xanh Coral trở thành tâm điểm của triển lãm bởi thiết kế tinh tế, màu sắc độc đáo cùng những tính năng mạnh mẽ.


Các tín đồ công nghệ cũng có cơ hội trải nghiệm các thiết bị di động vượt trội khác trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy như camera Samsung Gear 360, giúp người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc cuộc sống với góc nhìn bao quát, rộng khắp và sống động, phá vỡ giới hạn của một chiếc camera truyền thống. 

Công nghệ thực tế ảo được nâng tầm cao mới với Samsung Gear VR thế hệ tiếp theo, mang đến khung hình lớn, độ phân giải cao, góc nhìn rộng 96 độ cùng cảm biến định vị đầu siêu nhạy, cho trải nghiệm sống động trong từng thước phim. 

Samsung Gear Fit2 – trợ thủ luyện tập đắc lực có khả năng đo lường và cung cấp chính xác thông tin về hoạt động thể thao của người dùng nhờ vào GPS tích hợp sẵn cùng cảm biến đo nhịp tim (HRM) mà không làm mất đi vẻ thời trang của người sở hữu. 


Thử nghiệm tính năng chống nước của S7 edge với trò chơi khá thú vị - "vớt cá" bằng điện thoại Samsung - nhằm truyền tải tính năng "kháng nước đẳng cấp".

Ngoài việc tham quan và trực tiếp trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy, khách tham dự còn được thưởng thức những buổi biểu diễn sôi động của các ca sĩ nổi tiếng như Min, Minh Vương, Tiên Tiên, Hạnh Sino, Justatee, Big Daddy… Rất nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một chiếc Samsung Gear VR mỗi ngày và một chiếc Galaxy S7 edge cuối sự kiện sẽ được trao cho các khách hàng may mắn nhất. 


PV