logo Nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho các gia đình với tiêu chí “Hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi sẻ chia”, cuộc thi Giây phút yêu thương được phát động và kêu gọi sự sẻ chia các clip về những khoảnh khắc yêu thương trong gia đình một cách chân thực và sống động.
Để tham khảo các thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, cách bình chọn, chấm giải, cách thức tham gia vui lòng liên hệ website: www.giayphutyeuthuong.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/giayphutyeuthuong.vn
Cuộc thi được tổ chức trên website: www.giayphutyeuthuong.vn. Tham dự chương trình, các clip xuất sắc qua các vòng thi sẽ được lựa chọn phát sóng trên VTV3 trong chương trình Giây phút yêu thương lúc 11 giờ 30 thứ 7 hàng tuần và có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Cuộc thi Giây phút yêu thương được áp dụng với tất cả các công dân Việt Nam, mỗi clip dự thi gửi về chương trình dài không quá 75 giây và đảm bảo những tiêu chí mà chương trình đưa ra. Các clip lọt vào bảng xếp hạng từ 3-5 clip được bình chọn nhiều nhất tuần sẽ được chọn phát sóng trên truyền hình.

Bộ ba giám khảo của cuộc thi

Ban giám khảo của chương trình là ba nhân vật khá quen thuộc với các chương trình truyền hình: đạo diễn Đặng Thái Huyền, nghệ sĩ Hoàng Thanh Dương và thạc sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An. 

Với cuộc thi này, người chơi không chỉ có một sân chơi thú vị để chia sẻ các khoảnh khắc đáng yêu của gia đình mình mà còn có cơ hội nhận được các phần thưởng vô cùng ý nghĩa từ các vòng thi tuần, vòng thi tháng, và đặc biệt giải thưởng vòng chung kết lên tới 100 triệu đồng. 

Bài: PV