logo Nhãn hàng thời trang thể thao adidas lần đầu tiên mang đến cho phái đẹp buổi tập luyện một môn thể dục hoàn toàn mới: bộ môn bounce hiit hay còn gọi là nhảy trên bạt nhún với cường độ cao ngắt quãng.

Trên nền nhạc sôi động, các vận động viên nhảy trên tấm bạt nhún theo các bài tập cường độ cao và cách quãng dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Thuý Uyên - người Việt Nam đầu tiên được tập huấn bộ môn này tại Mỹ. Các động tác dứt khoát, mạnh mẽ theo tiết tấu nhanh yêu cầu các cô gái phải vận động toàn thân, giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả. Không những thế, bounce hiit đã được chứng minh giúp tăng sức bền và tác động tích cực đến sức khoẻ hệ tim mạch, quá trình trao đổi chất, giải độc tố và tăng cường hệ miễn dịch.

Một trong những động tác của bounce hiit

Để tăng phần hứng khởi, adidas còn tổ chức buổi tập luyện như một màn trình diễn thách đấu giữa hai đội được dẫn dắt bởi hai cô nàng dáng chuẩn Ninh Dương Lan Ngọc và Yaya Trương Nhi. Cả hai đội đều thi đấu hết mình để cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt giúp lan toả tinh thần máu lửa khi luyện tập thể dục thao.

Ninh Dương Lan Ngọc và team đầy hào hứng khi thử sức với môn thể thao mới

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn một thân hình săn chắc, khoẻ khoắn và năng động, cả ba người đẹp Thuý Uyên, Lan Ngọc và Trương Nhi đều nhất trí rằng, không cần phải tập nặng nhưng phải tập đều đặn và tìm thấy niềm vui khi vận động.Và bounce hiit là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chị Minh Nguyệt - đại diện nhãn hàng adidas chia sẻ về sứ mệnh truyền lửa cho tình yêu thể thao và lan toả nguồn năng lựợng tích cực trong cộng đồng, nhất là phụ nữ

Với bounce hitt, một lần nữa adidas đã truyền cho phái đẹp nguồn hứng khởi mới khi tạo điều kiện cho các chị em được thử sức ở một bộ môn đã tạo nên cơn sốt giúp thay đổi vóc dáng cho hàng ngàn phụ nữ trên thế giới. 

Bài: P.V

Ảnh: Adidas cung cấp

adidas , Ninh Dương Lan Ngọc , bounce hiit , giữ dáng , thể thao