Tùy vào mỗi vùng khí hậu và điều kiện môi trường sống, phái đẹp lại có cách chăm sóc da khác nhau. Với phụ nữ phương Đông, những món mỹ phẩm được điều chế từ các dược liệu Đông y thiên nhiên luôn được tin tưởng và săn đón nồng nhiệt. Tinh chất dưỡng da Hoàng cung Bichup Ja Saeng Essence là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất, ngay từ khi ra đời đã làm cảm động phái đẹp toàn thế giới. 

Bichup Ja Saeng Essence – bí quyết giữ mãi nhan sắc thanh xuân của các bậc Vương hậu

Trong tiếng Hàn, Bichup nghĩa là phương thuốc bí mật vô cùng quý giá trong Hoàng cung, còn Ja Saeng Essence là tinh chất Tự Sinh giúp thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da. Vì vậy, đây chính là bí quyết giúp ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa cho mọi chị em phụ nữ. 

Điểm ấn tượng đầu tiên về Bichup Ja Saeng Essence chính là câu chuyện có thật của sản phẩm này tại thị trường Hàn Quốc. Ở xứ sở Kim Chi, một sản phẩm nếu muốn quảng bá rằng có tính năng đặc trị phải được Bộ Y tế Hàn Quốc thẩm định và cấp giấy chứng nhận. Và từ trước đến nay ở Hàn Quốc chỉ có 3 tính năng đặc trị được công nhận là: làm trắng, chống nhăn và chống nắng. Với sự ra đời của Bichup Ja Saeng Essence, lần đầu tiên Hàn Quốc đã công nhận thêm một tính năng đặc trị hoàn toàn mới là tái sinh da. Vì thế, không ngạc nhiên khi tinh chất Tự Sinh này ngay lập tức đã chiếm được rất nhiều cảm tình của phái đẹp.

Bichup Ja Saeng Essence được kết tinh từ những dược liệu quý hiếm nhất chỉ dành dâng lên cho Hoàng hậu:

- Siêu tử hà bí đơn: thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da, cho làn da sức mạnh tự tái sinh
- Cống thần đơn: bổ dược hàng đầu cho hiệu quả cải thiện nếp nhăn & độ đàn hồi
- Quỳnh ngọc đơn: cho hiệu quả bổ sung ẩm, se nhỏ lỗ chân lông, cải thiện sắc da
- Thanh tâm đơn: cho hiệu quả thanh lọc, giải độc, chữa trị các vấn đề da và cải thiện nếp da

Chỉ một giọt tinh túy, Bichup Ja Saeng Essence tan chảy vào trong da, khơi nguồn sự sống, giúp tăng cường độ đàn hồi, làm giảm nếp nhăn, bổ sung ẩm siêu việt và thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da. Từ đó, da sẽ tự có sức mạnh tự tìm kiếm, phát hiện và tự cải thiện mọi vấn đề lão hóa. 


Bichup Ja Saeng Essence – Chiếc chìa khóa vàng khai mở bí mật làn da căng tràn sức sống của Hoàng hậu. 
 
Từ 08/08 – 31/08/2016, Whoo dành tặng cho khách hàng tại Tp.HCM và Hà Nội chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn. Chỉ với 3.500.000đ, bạn sẽ được nhận ngay bộ sản phẩm Bichup trị giá 6.000.000đ và còn được tặng thêm bộ sản phẩm Seol - Dưỡng trắng hoàng tộc trị giá 1.300.000đ.
Sở hữu ngay chương trình đặc biệt cho riêng bạn tại: http://goo.gl/Zv4crv

Theo Whoo