Đêm 14/11, tại khách sạn InterContinental Hanoi đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Bích Thủy (BTC) với chủ đề “Sống”. Dường như không từ nào “vừa vặn” hơn từ “Sống” khi nói về hành trình tròn 20 năm Bích Thủy đồng hành cùng vẻ đẹp người phụ nữ Việt – một hành trình Sống có đam mê, Sống trách nhiệm, Sống gắn bó, Sống yêu thương và sống sẻ chia. “Sống” cũng là lời tri ân sâu sắc của Bích Thủy gửi tới đội ngũ nhân viên, đối tác và khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với công ty suốt 20 năm qua. Từ trái qua: Ông Luca Laganà – đại diện thương hiệu Rolland, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam – ông Ted Osius, bà Lê Thị Bích Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Bích Thủy, Thứ trưởng Bộ Xây dựng – bà Phan Thị Mỹ Linh, ông Peter Ryder - CEO Tập đoàn Indochina Capital, đồng thời cũng là phu quân của bà Bích Thủy.

Đại sứ Italia – bà Cecilia Piccioni (giữa) đến chia vui cùng Công ty Bích Thủy trong Lễ kỷ niệm 20 năm

Công ty TNHH Bích Thủy được biết đến như một cái tên uy tín, một địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng” tin cậy của phái đẹp. Bà Lê Bích Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Bích Thủy cũng chính là người mở đường, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Làm đẹp tại Việt Nam từ những năm 1996.


Hệ thống spa của BTC luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất suốt 20 năm qua

Khởi đầu với một salon tóc và spa mang tên “QT salon” nay là Anam QT Spa, đẳng cấp quốc tế với nhiều chuyên gia thẩm mỹ và nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ Úc, Canada, Anh, Pháp vừa làm việc vừa đào tạo nghề cho nhân viên. Bên cạnh đó, BTC còn tiên phong mang về Việt Nam các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ - Estée Lauder Companies - như Estée Lauder, Clinique, M.A.C…

Đặc biệt, với ý thức trách nhiệm cao khi biết rõ con dao hai lưỡi của làm đẹp và sức khoẻ, lãnh đạo BTC đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn phân phối những sản phẩm làm đẹp, chăm dưỡng da và tóc không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn nâng cao sức khoẻ chống lại quá trình lão hoá của cơ thể với tiêu chí “ĐẸP từ trong đẹp ra”.  Đó là dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ các thành phần hữu cơ, sinh học năng lượng (biodynamic) và từ thiên nhiên thanh khiết OWAY, UNA (Italia) ,GERnetic (Pháp) ARBRE (Úc) và những công cụ làm đẹp tốt nhất cho mái tóc từ Joewell (Nhật)… đem lại vẻ đẹp bền vững và an toàn cho phụ nữ. Mọi sản phẩm của BTC đều có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm định uy tín. 

 

“Mỹ phẩm sạch”, “Kinh doanh sạch” vì sức khỏe, vẻ đẹp và lợi ích người sử dụng là chủ đề mà bà Lê Bích Thủy và các đối tác cùng chí hướng bàn đến trong buổi họp báo ngay trước Lễ kỷ niệm 20 năm BTC

 

 

 

Những năm gần đây, các hệ thống spa và trung tâm chăm sóc sắc đẹp ồ ạt ra đời, trắng đen lẫn lộn, cùng với rủi ro thực phẩm, rủi ro làm đẹp ngày càng cao. Ý thức rõ điều đó, với sự hỗ trợ của hãng Rolland cùng nhãn hàng OWAY, Bích Thuỷ lại tiên phong trong việc cùng các đối tác là các salon tóc chuyên nghiệp cao cấp mở ra các hệ thống spa chăm dưỡng và làm đẹp da đầu, mái tóc mang tên Oway Head Spa. Đây là trào lưu thời thượng trên thế giới trong những năm qua và một lần nữa, Bích Thuỷ đã đem lại cho người Việt và du khách cơ hội tận hưởng nhiều hơn ý nghĩa cuộc sống với những trải nghiệm đỉnh cao vừa tăng cường sức khoẻ và làm đẹp cho bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào.

Bích Thuỷ luôn gắn với những thương hiệu đẳng cấp quốc tế đáng tin cậy và có trách nhiệm với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, nhạy bén với xu hướng, nhưng không đánh mất bản sắc riêng. Đây cũng là bí quyết để Bích Thuỷ cùng các đối tác của mình thành công và tự tin trên thương trường đầy rủi ro và biến động. 


Những sản phẩm do Bích Thủy phân phối đều chiết xuất 100% từ các thành phần hữu cơ, sinh học năng lượng (biodynamic) và từ thiên nhiên thanh khiết

Từ những nỗ lực tiên phong trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, thân thiện môi trường đến việc tham gia các hoạt động thiện nguyện, đáng kể đến nhất là Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức về Bệnh Ung Thư Vú và Quỹ Asia Foundation trong Chương Trình Quỹ Học Bổng Estée Lauder để cấp học bổng cho các em nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh các chiến dịch toàn cầu chú trọng đến môi trường xung quanh và an toàn nơi làm việc, nhân viên và tất cả các nhãn hàng của Bích Thuỷ đã cùng nhau tạo ra hành trình "Sống" đầy trách nhiệm đối với xã hội. 

Hoa hậu Trương Dương Thiên Lý trao tặng số tiền thu được từ việc đấu giá từ thiện ngay trong đêm tiệc cho Quỹ Thiện Nhân.Với Bích Thủy, "Sống" không chỉ là vì bản thân, mà còn là sẻ chia và vun đắp, xây dựng để đem lại những giá trị to lớn hơn cho cộng đồng, cho thế hệ mai sau. 

Trong tiếng kèn saxophone của nghệ sĩ Quyền Văn Minh, cả khán phòng cùng hòa giọng với ca khúc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” – đó chính là niềm vui Sống - Sống đam mê - Sống Trách nhiệm - Sống Yêu Thương - Sẻ chia - Gắn bó để cuộc đời ý nghĩa hơn, nhẹ nhàng, an vui và hạnh phúc hơn. 


PV