Là người sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và là Trưởng ban tổ chức nhiều chương trình dành cho cộng đồng doanh nhân, Á hậu quý bà Thu Hương lại tiếp tục thành công với Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 diễn ra vào ngày 5/3 vừa qua tại Tp.HCM.

Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế, Á hậu Mrs World Thu Hương đã giúp Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) ngày càng khẳng định vị thế, đồng thời cũng chứng minh rằng Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Doanh nhân Nữ Việt Nam – VCCI là một giải thưởng thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.


Với Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế năm nay, Á hậu Mrs World Thu Hương đã gây ấn tượng mạnh với các doanh nhân cả trong và ngoài nước

Năm nay, ban tổ chức chọn chủ đề “Dấn thân” xuyên suốt chương trình. Với chủ đề này ban tổ chức đã mang đến cho mọi người những câu chuyện sống động về những CEO nữ trong thế giới phẳng.


Tọa đàm "Dấn thân - Phụ nữ lãnh đạo trong kinh doanh" với sự tham gia của bà Nguyễn Hồng Trang – Tổng Giám đốc Công ty Thời trang Sơn Kim, bà Rebecca Kallioniemi – Giám đốc AIA HongKong, bà Lê Thị Ngọc Hải -  Tổng Giám đốc Lê Bảo Minh. Điều phối tọa đàm là Á hậu Mrs World Thu HươngTọa đàm "Nữ lãnh đạo trẻ - cơ hội và thách thức" với sự tham gia của Hoa hậu Liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vi, Miss Crystal Lee – đồng sáng lập kiêm Giám đốc LifeSite, bà Yisha He – người sáng lập Công ty Zhejiang Unisun Renewable, Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Nguyễn  Lam Cúc - Tổng Giám đốc Adora Clinic&Luxury Spa, dưới sự điều phối của Á hậu Triệu Thúy Vân


 
Nữ họa sĩ Lệ Hằng - Chủ tịch WLIN Vision Club tặng hoa cho diễn giả


 
Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu

Với chủ đề “Dấn thân”, ban tổ chức đã mang đến những phiên tọa đàm mở như: “Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh”, “Nữ lãnh đạo trẻ - thành công và thách thức”, “Nữ lãnh đạo - thành công và hạnh phúc”,…Tham gia diễn đàn khách mời sẽ cùng giao lưu, trao đổi với những nữ lãnh đạo là các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như: Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch HĐQT Công ty Multimedia JSC, bà Rebecca Kallioniemi – Giám đốc AIA HongKong, Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Công ty Nam Hương Media & Events, bà Nguyễn Hồng Trang – Tổng Giám đốc Công ty Thời trang Sơn Kim, bà Yisha He – Sáng lập Công ty Zhejiang Unisun Renewable Energy Co. Ltd., bà Crystal Lee – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc LifeSite,…

Với quy mô ngày càng mở rộng, diễn đàn năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo của giới nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Trung Quốc, Singapore, Venezuella, Philippines,…Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 đã thu hút khoảng 600 nữ lãnh đạo trên các lĩnh vực về tham dự.

Cuối chương trình, Ban tổ chức đã vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng. Chương trình đã khép lại thành công, và hơn ai hết với cương vị Trưởng ban tổ chức chương trình, Á hậu uý bà Thu Hương là người hạnh phúc hơn cả. Bên cạnh niềm tự hào, Á hậu Mrs World Thu Hương cũng không quên nói lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến với tất cả các đơn vị đồng hành cùng các đơn vị truyền thông đã đưa tin bài cho chương trình.

PV