logo Sau khi đóng dấu hàng loạt thí sinh “vào mắt” ở vòng giấu mặt cuộc thi The Voice Kids, huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã “mượn” ghế của Hồ Hoài Anh để bày tỏ sự ngưỡng mộ với Lưu Hương Giang, anh còn xin phép đóng dấu lên cô, nếu không được phép sẽ… chết.

Màn “bày tỏ” của Dương Khắc Linh đã bị Hồ Hoài Anh “xử lý” bằng cách mời vị huấn luyện viên này về chỗ cũ. Tuy vậy, Dương Khắc Linh cũng đã kịp đóng dấu chữ ký lên tay Lưu Hương Giang.

Sau khi "đóng dấu" lên tay Lưu Hương Giang, Dương Khắc Linh bị Hồ Hoài Anh yêu cầu về chỗ

Trên ghế đỏ The Voice Kids năm nay, Dương Khắc Linh ghi dấu ấn khi có nhiều bình luận, bày tỏ với thí sinh một cách đầy yêu thương nhưng hài hước. Tuy vậy, vì là “người mới” nên trong nhiều trường hợp, các màn thuyết phục của Dương Khắc Linh tỏ ra kém hiệu quả với các tài năng nhí.

Ngoài các bạn thú bông xinh xắn, Dương Khắc Linh còn dành tặng một số thí sinh voucheur đào tạo nghệ thuật tại trung tâm tài năng của anh

Đêm thi thứ 5 của vòng giấu mặt Theo Voice Kids đã khép lại, mỗi huấn luyện viên đã tìm đủ cho mình 15 thí sinh và Dương Khắc Linh cũng đã hoàn thành nhiệm vụ. Trong tập cuối cùng có quyền chọn thí sinh, cả huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Cẩm Ly đều gặp lại nhiều học trò cũ, từng tham gia chương trình năm trước như Tiến Quang, Như Ý, Nhã Khanh. Trong đó, Như Ý vẫn chọn về đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, các thí sinh còn lại đều chọn phương án đổi huấn luyện viên mới.

Bé Nguyễn Như Ý

Gây nhạc nhiên trong đêm thi cuối cùng ở vòng giấu mặt là giọng opera Phương Khanh. Cô bé dù đến với cuộc thi này lần thứ hai, nhưng tất cả các giám khảo đều không nhận ra khi nghe em hát, họ chỉ ồ lên khi chiếc nút được bấm và ghế xoay quay lại. Năm trước, Phương Khanh là thí sinh đội của Cẩm Ly. “Chị Tư” phải thốt lên: "Cô rất vui và không ngờ là ốc tiêu ngày nào lại hay đến như vậy. Con giỏi quá”. Còn huấn luyện viên Hồ Hoài Anh thì xuýt xoa: “Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con. Chú và cô Giang hâm mộ và yêu mến con hết sức, dù con có chọn vào đội nào cũng thế. Chú sẽ luôn ủng hộ cho cả một sự nghiệp dài của con sau này”. Phương Khanh càng khiến các huấn luyện viên bất ngờ hơn, khi cho biết, cả năm qua em không hề đi học thêm thanh nhạc. Các bài hát opera đều do em yêu thích và bật youtube lên để nghe và tập lại.

Phương Khanh

Đêm thi thứ năm cũng ghi nhận nhiều giọng ca đặc biệt như Vũ Thị Hải Yến (hát “Mẹ tôi” của Trần Tiến), Phạm Nhật Lan Vy (hát “Đất nước lời ru” với chất giọng cao chót vót như bé Thiện Nhân năm trước); Anh Quốc với chất giọng cao, đầy hơn, cô bé Hằng My - người làm chủ những quãng thấp rất tốt hay Khánh Linh với giọng ca đầy cảm xúc.

Tuần sau, tập thứ 6 - The Voice Kids sẽ là đêm lên sóng đầu tiên của vòng đối đầu.

 Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


The Voice Kids , Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang , Dương Khắc Linh , Cẩm Ly ,