logoMở màn vòng thi Đối đầu ở The Voice 2015 đêm 14/6, phần “gay cấn” nhất lại là những cuộc đụng độ nảy lửa giữa các huấn luyện viên, và phần dễ thương nhất là những chia sẻ xúc động của huấn luyện viên Tuấn Hưng khi phải chia tay một thí sinh đội mình.

Sau 5 tập của vòng Giấu mặt, từng huấn luyện viên đã hoàn thiện danh sách đội mình. Tối 14/6, tập 1 vòng Đối đầu lên sóng, mở đầu cho vòng thi khốc liệt nhất. Vòng Đối đầu mở màn với cuộc đấu của các cặp thí sinh Quốc Vương - Quốc Khánh (đội Đàm Vĩnh Hưng), Vân Anh - Linh Trang - Võ Thương (đội Mỹ Tâm), Thùy Linh - Thái Hiền (đội Đàm Vĩnh Hưng) và Thanh Tú - Yến Lê (đội Tuấn Hưng), Kimmese - Trần Lan (đội Thu Phương). Ở vòng này, mỗi huấn luyện viên được quyền "cướp" hai thí sinh từ các đội khác về đội mình.

Bộ tứ giám khảo Tuấn Hưng, Thu Phương, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng (theo thứ tự từ trái sang)

Trong đêm thi tối qua, hai thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương lần lượt được cứu. Thí sinh Thái Hiền của đội Đàm Vĩnh Hưng về với đội Thu Phương, đây cũng là thí sinh mà giọng ca “Đêm nằm mơ phố” Thu Phương tranh giành với các huấn luyện viên ở vòng Giấu mặt. Trong khi cô gái xinh đẹp Trần Lan của đội Thu Phương được huấn luyện viên Tuấn Hưng cứu.  

Phần "gay cấn" nhất trong đêm Đối đầu là cuộc "đụng độ nảy lửa" của các huấn luyện viên. Đó là khi Thu Phương "cứu" thí sinh Thái Hiền, chị lên tiếng nhắn nhủ đầy thâm thúy với Mr  Đàm: "Cây cao bóng mát không ngồi/Đi ra chỗ nắng trách trời không râm”, mặc dù trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ "sẵn sàng xách vali cho Thu Phương" vì hành động nghĩa hiệp này. Thí sinh Thái Hiền mà Thu Phương bấm nút "cứu" đêm qua cũng là giọng ca ở vòng Giấu mặt chị ra sức "tranh giành" với các huấn luyện viên khác không thành.

Màn thể hiện "ơn nghĩa" giữa Đàm Vĩnh Hưng với Thu Phương khiến Mỹ Tâm phàn nàn: "Em chẳng được gì cả". Nhưng Mr Đàm đã khiến cả khán phòng cười vang khi giãi bày: "Anh đã tự nguyện xách dép cho em 10 năm nay mà em không chịu"


Thu Phương cứu Thái Hiền và đang nhắn nhủ Mr Đàm 

Ở một diễn biến khác, sau khi bấm nút cứu thí sinh Trần Lan của đội Thu Phương, Tuấn Hưng cũng không quên “chọc khoáy” đàn chị bằng lời nhắn nhủ với thí sinh: “Anh sẽ làm mọi cách để em bay ra khỏi bụi gai và hát”.

Hai thí sinh Kimmese và Trần Lan

Tuy nhiên, ở vòng thi Đối đầu đêm qua, Tuấn Hưng còn ghi dấu ấn khi chia sẻ về một trong hai thí sinh mà anh chọn đi tiếp vào vòng trong với mình, đó là Yến Lê - người đã không ngại bày tỏ với huấn luyện viên rằng, cô tham gia cuộc thi này với mong muốn có cuộc sống tốt hơn để có thể lo cho mẹ. Tuấn Hưng cũng chia sẻ về chuyện hai thí sinh Yến Lê và Thanh Tú  đã vượt lên mọi sự ganh đua để thể hiện tình thân ngay từ những ngày tập luyện. Câu chuyện của Tuấn Hưng và vòng ôm đầy chia sẻ dành cho người bị loại Thanh Tú đã làm người xem xúc động.

Hai thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng: Thái Hiền (trái) và Thùy Linh (phải)

Sau đêm thi tối qua, chương trình đã xác định được 7 thí sinh sẽ đi tiếp vào vòng trong bao gồm: Trần Lan, Yến Lê (đội Tuấn Hưng), Kimese, Thái Hiền (đội Thu Phương), Quốc Vương, Thùy Linh (đội Đàm Vĩnh Hưng), Vân Anh (đội Mỹ Tâm)

Bài: Thảo Diễm

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

The Voice , huấn luyện viên , Thu Phương , Mỹ Tâm , Đàm Vĩnh Hưng , Tuấn Hưng