logoMột “Vé đi tuổi thơ” – xem chương trình Ionah show, bạn đã chung tay cứu một cuộc đời, của một bé trai, hoặc bé gái, không may khiếm khuyết bộ phận sinh dục nữ. Đó là một hoạt động trong Hành trình Thiện Nhân.

Ionah”  là một vở diễn giải trí tổng hợp, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được sản xuất bởi một nhà hát tư nhân ở Hà Nội. Vở diễn là sự kết hợp của nhiều yếu tố giải trí, trong đó xiếc là yếu tố chủ đạo, kết hợp cùng vũ đạo, diễn xuất, âm nhạc và các hiệu ứng sân khấu hiện đại, mang tính giải trí cao. Vở diễn được tạo dựng bởi ekip sáng tạo hàng đầu Việt Nam như nghệ sĩ xiếc Tống Toàn Thắng, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Quốc Trung, nhà thiết kế Công Trí...


Chị Mai Anh, người sáng lập Hành trình Thiện Nhân, chia sẻ: “Với mỗi tấm ‘Vé đi tuổi thơ’, toàn bộ tiền của bạn sẽ góp phần giúp một đứa trẻ sống cuộc đời lành lặn và bình an hơn. Khi bạn cầm một tấm vé trên tay, tức là một đứa trẻ không may mắn đã nhận được một tấm vé khác, bước đến với hạnh phúc”. Theo chị Mai Anh, ngoài Thiện Nhân, còn rất nhiều em bé (cả trai và gái) bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục chưa được chữa lành. Những đứa trẻ này chỉ có thể trở về cuộc sống bình thường, nếu trải qua những ca phẫu thuật. Hiện nay, Hành trình Thiện Nhân đã nhận được sự trợ giúp về chuyên môn của các bác sĩ đến từ Anh, Ý, Mỹ, phẫu thuật hoàn toàn miễn phí cho các em không may mắn, tái tạo lại bộ phận sinh dục khiếm khuyết. Tuy nhiên, chương trình vẫn cần tiền hỗ trợ chi phí đi lại và địa điểm cho bác sĩ, bệnh nhân và quá trình phẫu thuật. Chính vì lý do đó, Hành trình Thiện Nhân cần rất nhiều sự giúp đỡ của những tấm lòng thiện nguyện.

“Vé đi tuổi thơ” được thành lập bởi chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” – Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á, với sự giúp đỡ của chương trình nghệ thuật giải trí Ionah. Thông qua những tấm vé của chương trình, chủ nhân sẽ không chỉ cho đi mà còn nhận lại, không chỉ là khán giả mà còn là thành viên của câu chuyện.

Để khai trương trạm “Vé đi tuổi thơ”, chương trình Ionah đã tặng 1.000 vé từ các suất diễn trong mùa hè này để đóng góp cho những cuộc phẫu thuật diễn ra trong thời gian tới của chương trình. Đặc biệt, để khởi đầu cho chương trình hợp tác, 100% giá trị vé của suất diễn từ 19:45 – 22:00 tối 2/6 sẽ là những tấm vé đầu tiên trao cho các em nhỏ không may mắn.

Bạn có thể góp phần thay đổi cuộc đời những đứa trẻ, nếu mua một suất vé trong chương trình “Vé đi tuổi thơ” – xem Ionah show.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây: http://facebook.com/vedituoitho.org

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Thiện Nhân , Ionah show , Vé đi tuổi thơ , mẹ Mai Anh