logo Dù không có thông báo chính thức, nhưng sự xuất hiện của Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My cùng với Hoa hậu 2010 - Ngọc Hân trên sân khấu chung khảo phía Bắc cuộc thi này, đã chứng tỏ thái độ kiên quyết của Ban tổ chức về việc xem xét vụ việc của Kỳ Duyên.

Trong đêm chung khảo chọn ra 18 người đẹp phía Bắc bước vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên không xuất hiện trên sân khấu. Thay vị trí Kỳ Duyên là Á hậu 1 - Huyền My.  Huyền My và Ngọc Hân đã xuất hiện để chia sẻ về cảm xúc khi trở lại sân khấu này. Ở hàng ghế khách mời cũng không ghi nhận sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Việt Nam. Trước đó, ban tổ chức cho biết, vụ việc của Kỳ Duyên sẽ được xem xét sau đêm chung khảo 17/7.

Kỳ Duyên tại cuộc họp báo trước thềm Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Hôm đó cô đến muộn gần hai tiếng.

Từ 140 thí sinh dự thi sơ khảo khu vực miền Bắc, 32 cô gái đẹp đã bước vào vòng chung khảo. Trải qua 3 vòng thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội, 18 thí sinh được chọn đi tiếp vào đêm chung kết. Trước đó, họ có tham gia một số hoạt động quảng bá du lịch cho Vịnh Hạ Long như tham gia vào công tác làm sạch môi trường, thiện nguyện. Đây cũng là cơ sở để giám khảo có căn cứ cộng điểm cho các phần thi đêm chung khảo. Năm nay Hoa hậu Việt Nam đặt nặng trách nhiệm cộng đồng lên vai các thí sinh.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và MC Tuấn Anh dẫn dắt đêm thi tổ chức tại sân khấu nhạc nước, đảo Tuần Châu, Hạ Long.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh phía Bắc bước vào chung kết cuộc thi:

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức

Kỳ Duyên , Hoa hậu Việt Nam , NGọc Hân , Huyền My , Chung khảo phía Bắc