Hãy để Benefit Cosmetics – một hồng nhan đình đám khắp chốn xa hoa năm châu – chia sẻ 6 bí quyết của nàng ấy.

Bí quyết 1: Đằng sau mỗi hồng nhan cần có một câu chuyện

Những hồng nhan như Điêu Thuyền, Marilyn Monroe đều có những câu chuyện của đời mình. Seherazat trong Nghìn Lẻ Một Đêm có bao nhiêu nhỉ?

Benefit Cosmetics cũng vậy. Câu chuyện của nàng Benefit bắt đầu từ thập niên 70, tại San Francisco, khi 2 chị em Jean & Jane sở hữu 2 bộ óc riêng biệt: sáng tạo và kinh doanh, cùng sinh ra Benefit.

Benefit từ đó lớn lên cùng văn hóa hippie, tư tưởng phóng khoáng và phong trào nữ quyền và trở thành một Benefit độc lập, mạnh mẽ nhưng đáng yêu và quyến rũ.

Bí quyết 2: Trên môi mỗi hồng nhan là nhiều nụ cười!

Cùng nghĩ xem, một nụ cười thơ ngây sẽ khiến chàng ngây thơ lạc lối. Một nụ cười quyến rũ đủ để bao quý ông không còn quý nhau nữa. Rồi một nụ cười lung linh đã từng  làm thành quách lung lay. Ngày nay, mỗi hồng nhan sở hữu cả tá nụ cười như thế.

Nụ cười nghiễm nhiên trở thành niềm tin của Benefit: “Đỉnh cao của trang điểm là nụ cười”. Hôm nay nàng đã nở bao nụ cười rồi?

Bí quyết 3: Trên tay mỗi hồng nhan là giải pháp làm đẹp trong nháy mắt.

Ai cũng biết làm đẹp. Nhưng một hồng nhan sẽ biết cách đẹp lên trong nháy mắt. Dù trễ hẹn, dù động đất, dù núi lửa, một hồng nhan không bao giờ cho phép mình bớt lộng lẫy.

Đó là vì sao các giải pháp làm đẹp nhanh song hiệu quả cao của Benefit lại được hâm mộ khắp hành tinh như thế. Hãy chuẩn bị bấm giờ! Như bà tiên phất nhẹ đũa thần, bạn sẽ biến thành công chúa trong tích tắc. Phần còn lại chỉ là không biết Lọ Lem có gặp Hoàng Tử đêm đó không thôi, chứ tình yêu thì đã an bài!

Bí quyết 4: Khi ai cũng đẹp, một hồng nhan cần đẹp một cách sáng tạo.

Với thiết kế sáng tạo, mỗi món mỹ phẩm là một phụ kiện tinh tế cho bạn. Còn tên gọi ư? Sugar Bomb, Hoola, Bellabamba... không phải là cocktail Nam Mỹ mà là tên các loại phấn má. Hay khi các sản phẩm mascara được gọi là BADgals, các bad girls sẽ nghĩ gì?

Đẹp chưa đủ, đẹp sáng tạo mới là hồng nhan. Mời bạn bước vào vương quốc của hồng nhan và phận không bạc!

Bí quyết 5: Một hồng nhan không nên giới hạn đối tượng và độ đam mê.  

Một cô gái hiền lành dễ thương nhất cũng có những ý tưởng táo bạo và bốc đồng. Một nàng táo bạo cũng sẽ có những lúc đáng yêu như chocolate.

Khi Benefit khai trương ở London, công nương Diana yêu kiều và Spice Girls siêu quậy bỗng nhận ra mình cũng có điểm chung. Thế giới Hollywood và những vùng quê êm đềm cũng vậy. Benefit gọi tất cả là Benebabes. Hãy yêu đời như một Benebabe nhé!

Bí quyết 6: Những đường cong của một hồng nhan không chỉ nằm trên cơ thể, mà còn nằm 1,5 cm phía trên đôi mắt.

Rất tinh tế, chân mày giúp vẽ nên những hờn, yêu, cám dỗ… Đó là hai đường cong quyến rũ thực sự.

Tại Brow Bar, quầy dịch vụ định hình chân mày của Benefit, hãy để chuyên gia phân tích cấu trúc gương mặt, cá tính và tạo dáng cho chân mày. Bạn sẽ đẹp lên không ngờ vì khó ai hiểu về chân mày bằng Benefit. Bằng chứng là chỉ riêng năm 2011, 655 quầy Brow Bar tại 26 nước đã làm đẹp cho 1.600.000 cặp chân mày.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một hồng nhan chưa? Chúng tôi luôn chào đón các Vietnam Benebabes tại quầy Benefit, Parkson Lê Thánh Tôn, Quận 1!

PV