logo Hãy khởi xe của bạn và cùng trải nghiệm những công nghệ tiên phong tại đảo Phú Quốc. Tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày sang trọng và cùng khám phá, luyện tập với các huấn động chiếc luyện viên chuyên nghiệp để thấu hiểu hơn chiếc xe Audi của bạn. 

Chương trình trải nghiệm xe Audi được thiết kế để giới thiệu những tính năng nổi trội của xe Audi nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng lái xe nâng cao dù bạn là người mới bắt đầu hay đã là tay lái lão luyện. Không những cung cấp những kỹ năng lái xe thường ngày mà còn cả những cảm xúc tuyệt vời khi tăng tốc với chân ga đạp hết cỡ.

Tham gia chương trình Trải nghiệm xe Audi lần này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam bao gồm cả 2 phiên bản mới nhất – Audi TT và A7 Sportback – cũng như thử trải nghiệm với một trong số các siêu phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới, chiếc Audi R8.

Một đường chạy thử xe được thiết lập tại sân bay cũ của Phú Quốc, chương trình được sự điều hành của đội Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đẳng cấp và đầy kinh nghiệm. Đội Hướng dẫn viên lái xe chuyên nghiệp của Audi với nhiều năm phục vụ trong các đội đua sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích giúp nâng cao kỹ năng lái xe của mình. Ngoài ra còn có nhóm dịch vụ Audi - những người chịu trách nhiệm đoàn xe Audi luôn trong tình trạng hoàn hảo cam kết mang đến cho bạn sự an toàn và hứng thú tuyệt vời trong suốt chương trình.

Chương trình Trải nghiệm lái Audi sẽ bắt đầu với những bài giới thiệu sơ lược về các kỹ năng đánh lái tiên tiến và năng động của xe. Các bài tập gồm có: kỹ năng lái xe, kỹ năng đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao. Các mẫu xe Audi TT, A6 và A7 Sportback mới sẽ được sử dụng để người lái cảm nhận hết các tính năng ưu việt. Sau các bài hướng dẫn kỹ thuật, điểm nhấn của buổi đào tạo chính là việc bạn sẽ ngồi ghế lái chiếc Audi R8 và áp dụng các bài tập trên chiếc siêu phẩm này.

Những khách mời của chương trình Trải nghiệm lái Audi sẽ thêm tự tin và chủ động trên mọi cung đường. Việc hiểu rõ hơn về cách lái xe và luyện tập các kỹ năng lái xe, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với các tình huống không mong muốn trong quá trình di chuyển hàng ngày. Những kỹ năng này được kết hợp với một chiếc xe ưu việt sẽ nâng cao nhân thức và khả năng phản xạ đúng giúp chúng ta lái xe an toàn hơn tránh được những tình huống nguy hiểm ngoài ý muốn.  

Trong suốt 25 năm qua, với tiêu chí an toàn và niềm vui lái xe, Audi AG đã và đang mang đến những khóa học hướng dẫn lái xe thành công nhất trên thế giới. Cùng với các địa điểm tại Đức, Thụy Điển, Áo và Dubai, chương trình Trải nghiệm lái xe Audi vừa có thêm một trung tâm đào tạo lái xe lớn trang bị cả đường đua tại Đức gần trụ sở chính của Audi AG ở Ingolstadt. 

"Đây là năm thứ 5 Audi Việt Nam mời khách hàng tham dự chương trình Trải nghiệm lái xe Audi và là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Các khách hàng Audi Việt Nam đã được mời tham dự các chương trình  trước đó tại Malaysia năm 2011, Đài Loan năm 2012, Ấn Độ năm 2013 và Dubai năm 2014. Năm nay, Chương trình sẽ được tổ chức ngay tại đảo Phú Quốc - Việt Nam", ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam chia sẻ. "Trải nghiệm tính năng thể thao, hiện đại và tinh tế của các loại xe Audi với sự hướng dẫn chuyên nghiệp tại hòn đảo xinh đẹp Phú quốc là phần quà Audi Việt nam dành tặng các khách hàng mua xe và thanh toán trong thời gian quy định", ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam cho biết. 

Các khách hàng đặt mua xe Audi tại showroom Audi Hồ Chí Minh và Audi Hà Nội và thanh toán toàn bộ trong thời gian từ 20/5 tới 20/6 sẽ được mời tham dự chương trình Trải nghiệm xe Audi 2015 trong 3 ngày từ 26/6 tới 28/6 tại đảo Phú Quốc

PVxe hơi Audi , Trải nghiệm xe Audi , Audi TT , A7 Sportback