logo Để giải tỏa không khí nóng nực của miền Nam, CLB Phụ Nữ & Xe hơi đã thực hiện chuyến đi khám phá thiên nhiên kết hợp trải nghiệm mẫu xe hạng sang Audi A6 và chiếc xe thể thao hot Audi TT trong khu du lịch rừng Madagui, Lâm Đồng.

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến du lịch khám phá thiên nhiên. Đây cũng là khoảng thời gian mà thời tiết khu vực phía Nam khá nóng nực và khó chịu. Chính vì vậy, một chuyến du lịch cuối tuần lên vùng cao Lâm Đồng với cảnh rừng tự nhiên cùng dòng suối mát rượi luôn là ý tưởng tuyệt vời. 

Với nguồn cảm hứng đó, hơn 60 thành viên CLB Phụ Nữ & Xe hơi, trong đó có cả những thành viên nhiệt tình đến từ Hà Nội, đã không bỏ lỡ cơ hội. Cũng như nhiều hành trình du lịch khác của CLB, hình ảnh quen thuộc trên những chặng đường của các chị là những chiếc xe hạng sang của thương hiệu Audi. Trong hành trình này, đồng hành với CLB là hai chiếc xe hạng sang của hãng, bao gồm sedan Audi A6 mới nhất và một chiếc xe thể thao hai cửa là Audi TT thế hệ mới. 

Bên cạnh niềm vui khám phá thiên nhiên, hành trình du lịch lần này cũng là dịp để chúc mừng các thành viên của LCB Phụ nữ & Xe hơi có sinh nhật trong quý 2.

Khởi hành từ Tp.HCM, các tay lái nữ rất tự tin ngồi sau vô-lăng chiếc xe của mình vượt qua quãng đường khoảng 130km với nhiều địa hình khác nhau để đến khu du lịch rừng Madagui thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Khu sinh thái tuyệt đẹp này là một phần của Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên với diện tích rộng khoảng 1.200ha, nằm trong vùng khí hậu mát mẻ trong lành. Toàn bộ vùng đồi núi có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, được bao quanh bởi một hệ thống sông suối và hang động liên hoàn, cùng với thảm động/thực vật phong phú. Tất cả những đặc điểm đó đã tạo cho khu du lịch Rừng Madagui một sức hấp dẫn rất riêng để tránh nóng cuối tuần.

Một trong những điểm nhấn tạo không khí sôi động ngay trong ngày đầu tiên là các thành viên CLB đã có buổi khởi động với phần trải nghiệm hai chiếc xe hạng sang Audi. Các đội lái xe gồm những tay lái nữ được chia đều, để vừa trải nghiệm, vừa cạnh tranh thi thố tính giờ trong những phần lái kỹ thuật, càng làm cho không khí hào hứng hơn. Từng đội nhận xe và chạy theo sơ đồ của ban tổ chức với những góc cua vạt áo, chạy zíc-zắc, tăng tốc trên đường thẳng và đỗ xe đúng vào “chuồng”. Phần thi càng trở nên sôi nổi hơn khi được sự cổ vũ của những ông chồng và thành viên nhí. Với sức mạnh bứt phá nhưng lại rất dễ điều khiển của những mẫu xe Audi, các chị em đã nhanh chóng làm chủ, thậm chí còn làm cho cả đám mày râu xung quanh trầm trồ khen ngợi về tài điều khiển xe.

Điểm nhấn hấp dẫn nhất của chuyến đi này phải nói đến là đêm gala, với tiệc ngoài trời của nhà hàng nằm trong rừng cây thiên nhiên. Sự thú vị của các lần trải nghiệm hay du lịch mà CLB Phụ Nữ & Xe hơi tạo ra là các thành viên luôn tự tin “cháy” hết mình với những phần diễn văn nghệ, diễn thời trang. “Làm việc hết sức, chơi hết mình” là tinh thần của CLB, bởi điều này mang ý nghĩa rất tích cực trong cuộc sống, giúp các chị giải tỏa sự căng thẳng do nhiều công việc mà các chị phải đối mặt hằng ngày. Cá biệt có những đội mà các thành viên sinh hoạt với nhau thân thiết, tự tập văn nghệ, may đồng phục, tập múa và biểu diễn như các đội văn nghệ chuyên nghiệp.

Ngoài thời gian chính cho trương trình du lịch, các thành viên CLB Phụ Nữ & Xe hơi còn có cơ hội tự do đi dạo khám phá các vạt rừng tự nhiên, tham gia các trò chơi như: chèo thuyền, bơi, đu dây qua suối, khám phá hang động… 

Chặng đường về trở nên trọn vẹn hơn khi được Mẹ thiên nhiên ủng hộ bằng cơn mưa rào đầu mùa, làm cho không khí vào hè mát mẻ hơn. Chuyến đi kết thúc, nhưng tất cả những thành viên của CLB Phụ Nữ & Xe hơi đều hiểu rằng đây chỉ là hành trình khởi đầu cho những tour du lịch hè hấp dẫn sắp tới.


Bài: Quốc Huy
Ảnh: Lý Bình Sơn

CLB Phụ nữ & Xe hơi xin cảm ơn các nhà tài trợ Audi, mỹ phẩm Yves Rocher,
nhãn hiệu Edena đã đồng hành trong hành trình du lịch này.


Audi , CLB Phụ nữ & Xe hơi