logoChai nước hoa này là kết quả của “cái bắt tay” đầy quyền lực của giữa 2 tên tuổi lớn là Beauté Prestige International và nhà thiết kế lừng danh Azzedine Alaïa.

Thiết kế chai nước hoa có nguồn cảm hứng từ những hoa văn đặc trưng của Alaïa. Azzedine Alaïa thường sử dụng những mẫu hình học laser-cut trên thắt lưng hay giày bằng da. Nó vừa kín lại vừa hé lộ làn da qua những mặt cắt nhỏ. Và hình ành đó được thể hiện trên thân chai, mẫu hoa văn “Alaïa laser-cut” như tiết lộ một loại tinh chất bên trong chai thủy tinh. Nắp chai gợi lên hình ảnh của một ống chỉ màu vàng đồng.

Azzedine Alaïa muốn tạo ra một loại nước hoa có mùi hương vừa mát vừa ấm bằng hương liệu yêu thích ở tầng hương chủ đạo, đó là mùi da thuộc. Đây là ý tưởng cho nhà chế tạo nước hoa Marie Salamagne (Firmenich) thực hiện mùi hương gợi cảm từ da lộn, mùi hương sâu lắng nhưng lại nhẹ nhàng tỏa sáng cùng hương hoa.

Hai màu đặc trưng của Alaïa Paris là đen và nude. Vỏ hộp màu nude của Alaïa gợi lên sự gợi cảm của màu da trần. Ẩn chứa bên trong là những tầng hương khó đoán – giống như làn da thứ hai:

- Hương thơm tươi mát: những nốt hương sảng khoái và ấm của tiêu đỏ.
- Hương hoa ấn tượng: bởi lan Nam Phi và mẫu đơn làm toát lên vẻ nữ tính tột cùng.
- Mùi xạ hương chủ đạo tạo cảm giác ấm áp, mạnh mẽ.

PV