Rong biển rang tỏi ớt - thử là mê

Nội trợ - 20/01/2015 07:00

Đây là món ăn khá phổ biến của Hàn Quốc và hiện được các bạn trẻ khá ưa chuộng. Món rong biển này có thể ăn chơi hay trộn với cơm nóng đều rất ngon.

Mứt táo ngào gừng chua cay đón Tết

Nội trợ - 19/01/2015 07:00

Táo ngào gừng chua chua, cay cay lại dẻo dẻo, thơm thơm rất thích hợp khi nhâm nhi với trà hoặc cà phê vào mỗi buổi sáng.

3 bước xử lí khiến tôm đông lạnh ngon như tôm tươi

Nội trợ - 18/01/2015 07:00

Tôm hộp đông lạnh không còn xa lạ với các bà nội trợ. Vậy, làm thế nào để tôm đông chế biến lên vẫn ngon như tôm tươi?

Cánh gà chiên - xôi lá dứa: ngon tuyệt cho ngày lạnh

Nội trợ - 17/01/2015 07:00

Món cánh gà chiên kết hợp với xôi lá dứa sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm tất niên của nhà bạn. Món ăn vừa đẹp mắt lại vừa ngon lành, thuần Việt.

Bữa sáng siêu tốc với trứng ốp ăn kèm măng tây

Nội trợ - 16/01/2015 07:00

Bữa ăn sáng đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đủ năng lượng là những gì bạn cần phải không? Vậy thì hãy thử món trứng ốp ăn kèm măng tây và phô mai Pamersan nhé.

Thanh mát với salad rong biển wakame

Nội trợ - 15/01/2015 07:00

Wakame là một loại rong biển phổ biến ở Nhật Bản và một số nước lân cận. Được biết đến như một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, nhưng lại ít calo (4calo/10g wakame), rong biển wakame thường được sử dụng cho món canh/súp hoặc salad trong thực...

Bánh dứa - hương vị may mắn cho ngày đầu năm

Nội trợ - 14/01/2015 07:00

Những chiếc bánh dứa nhỏ xinh, thơm ngon mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho năm mới nên thường được dùng làm quà biếu và có mặt trong dịp Tết Âm lịch ở một số nước châu Á. Từng chiếc bánh thơm bơ, giòn mềm tan...

Hủ tiếu cá viên thơm lừng cho bữa sáng

Nội trợ - 13/01/2015 07:00

Món hủ tiếu cá viên là một món cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể thử vào những ngày cuối tuần hoặc trong những bữa sáng dậy sớm nhé.

Mứt táo dẻo và mứt sen trần ngon khó cưỡng

Nội trợ - 12/01/2015 07:00

Đây là cách làm mứt táo dẻo từ những quả táo chua đang vào mùa và mứt sen trần ngon chẳng kém loại bạn từng mua ở ngoài hàng.

Thử làm chả cá Tod Mun Pla lạ miệng kiểu Thái

Nội trợ - 11/01/2015 07:00

Có thử mới biết, hương vị chả cá kiểu Thái rất khác với chả cá Việt Nam. Nếu chả cá Việt Nam có vị ngọt của cá và thơm của thì là, hạt tiêu thì chả cá Thái lại dậy mùi và thơm nồng hương cà ri.

Bí quyết luộc phở khô ngon như phở tươi

Nội trợ - 10/01/2015 07:00

Không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hay làm được phở tươi, vậy nên, giải pháp sẽ là: làm sao để luộc phở khô ngon không kém gì phở tươi?

Mì gà xứ Quảng cho cuối tuần thêm hương

Nội trợ - 09/01/2015 07:00

Mì gà Quảng Nam là món ăn hết sức hấp dẫn mà bạn có thể làm vào các dịp cuối tuần cho cả nhà thưởng thức. Mì Quảng nếu có thêm củ nén (hành tăm) thì rất thơm và quyến rũ. Thực hành ngay ngày mai nhé!

Nghĩ đến xôi là ghé qua thôi!

Review - 09/01/2015 07:00

Sau lần tình cờ ghé qua quán XÔI 622, giờ cứ thèm xôi là mình chỉ muốn chạy ngay đến đó, đúng y như câu slogan ngồ ngộ được ghi ở quán: “Nghĩ đến xôi là ghé qua thôi!”

Giò heo kho sả ớt tuyệt ngon

Nội trợ - 08/01/2015 07:00

Món giò heo kho sả ớt vừa không khó làm lại cực kỳ ngon cơm. Bạn có thể trổ tài để đãi khách trong những ngày tiết trời lành lạnh đấy.

Thịt gà xào hạt điều - nhanh gọn mà "hao cơm"

Nội trợ - 07/01/2015 07:00

Món thịt gà xào hạt điều chế biến rất nhanh gọn mà dùng với cơm trắng lại rất hợp và ngon.

Làm bánh mì hình gấu panda thật đáng yêu

Nội trợ - 06/01/2015 07:00

Đây là một loại bánh mì ngọt với hương vị chocolate, vỏ bánh trắng mềm, ruột bọc bên trong là nhân đậu trắng thơm lừng và ngọt ngào. Bánh được tạo hình chú gấu panda rất dễ thương.

Làm mứt sen Huế, mứt đậu trắng, cà rốt và cà chua bi đón Tết

Nội trợ - 06/01/2015 07:00

Còn hơn tháng là Tết ta, từ giờ bạn có thể tự tay chuẩn bị cho cả nhà những loại mứt thơm ngon lại an toàn mà không hề khó. Dưới đây là 4 loại mứt mà chị Mai Ro (Mẹ Na Mít) chia sẻ cùng Đẹp Online: mứt sen...

Cách làm chả lụa không cần máy quết thịt

Nội trợ - 03/01/2015 07:00

Cách làm chả lụa của blogger Lê Lan rất đơn giản, chỉ sử dụng máy xay thịt thông thường không cần công suất lớn. Bạn chỉ cần xay và nhào một chút và hấp lên là có chả lụa mịn, dai để ăn trong dịp năm mới rồi.

Làm bánh may mắn tặng nhau đầu năm mới

Làm bánh - 31/12/2014 07:00

Bạn có thể làm những chiếc bánh quy may mắn kèm trong đó là những câu chúc để tặng những người thân yêu trong những ngày đầu năm mới. Đó nhất định sẽ là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đấy.

Khô heo nướng mật ong lạ miệng cho ngày Tết

Nội trợ - 30/12/2014 07:00

Tình cờ, mình tìm được một cuốn sách nấu ăn tại thư viện Melbourne, Úc trong đó có công thức thịt heo khô nướng mật ong. Mình đã làm thử và kết quả là thành phẩm rất ngon. Đây chắc chắn sẽ là một món vô cùng "đắt khách" trong...

Google+