logoVietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam. Triển lãm sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8 năm 2016.

Công ty ty tổ chức triển lãm thương mại lớn nhất châu Á, UBM Asia, đã tổ chức cuộc họp báo vào ngày 26/10 công bố sự ra mắt của vietbeauty - Triển lãm quốc tế  thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với mục tiêu tập trung hoàn toàn vào khách tham quan là các đại lý phân phối, kênh bán lẻ, trung tâm spa, chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc và doanh nghiệp chuyên về ngành làm đẹp, vietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

Với dân số hơn 92 triệu dân và tốc độ tăng trưởng GDP hấp dẫn nằm trong khoảng 6%,Việt Nam đang là một trong những thị trường làm đẹp nổi bật trong khu vực Đông Nam Á. Trong những năm qua, Việt Nam chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng trong thị trường làm đẹp với tổng giá trị xuất nhập khẩu cho danh mục tinh dầu, nước hoa, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân tăng từ 349 triệu USD trong năm 2009 lên 825 triệu USD trong năm 2014. Việt Nam cũng được nhận định là nước có tầng lớp trung lưu phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, theo nghiên cứu gần đây của Tập đoàn Tư vấn Boston (BCG).

Không giống như các triển lãm làm đẹp khác ở Việt Nam, vietbeauty là triển lãm thương mại duy nhất nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các hiệp hội trong ngành làm đẹp như Hội Hóa Mỹ phẩm Tp.HCM, Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm Việt Nam và Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp. HCM. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/8/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC).

"Với những tiềm năng lớn và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chúng tôi chọn Việt Nam để ra mắt triển lãm vietbeauty nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh và kết nối chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Khách tham quan sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ với hơn 150 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, móng tay đến các thiết bị và giải pháp dành cho ngành thẩm mỹ đến từ 15 quốc gia, đặc biệt là từ khu vực châu Á. Ngoài ra, triển lãm cũng sẽ có sự tham dự của các thương hiệu cung cấp giải pháp bao bì, dán nhãn và nguyên liệu dành cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. Diễn ra đồng thời với triển lãm sẽ có các hội nghị, hội thảo tập trung vào nhiều lĩnh vực làm đẹp khác nhau.” - Bà Nga Nguyễn, Giám đốc dự án, Công ty UBM Asia tại Việt Nam cho biết.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm Việt Nam chia sẻ: "Đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ và phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam, tôi rất phấn khởi với sự có mặt của triển lãm vietbeauty, triển lãm đầu tiên tập trung hoàn toàn vào thương mại tại Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong ngành giới thiệu  các sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tác và nhà phân phối tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu của mình ra thị trường trong và ngoài nước.”


"Ngành thẩm mỹ và chăm sóc da đã và đang phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua và xu hướng tăng trưởng vẫn tiếp tục trong nhiều năm tới. Cùng với công ty UBM Asia, chúng tôi dự định tổ chức một số hội nghị khoa học và hội thảo về chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa để đưa công nghệ mới và kiến thức tiên tiến trong các lĩnh vực này đến các chuyên gia trong ngành khi đến tham quan triển lãm. Tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội lý tưởng để giao lưu kết nối kinh doanh, tìm kiếm nguồn sản phẩm và công nghệ mới cho lĩnh vực chăm sóc da, thẩm mỹ cũng như các lĩnh vưc làm đẹp khác ". Giáo sư Lê Hành, Chủ tịch, Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp. HCM phát biểu.

Triển lãm vietbeauty đã và đang nhận được sự quan tâm và tham gia trưng bày của nhiều doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và thiết bị làm đẹp trong nước như công ty Sarah Le, Đại Thành, Kim Mỹ, Heca, Phố Mỹ Phẩm, Tứ Phương, Ánh Trăng, TVR… Triển lãm cũng thu hút số lượng lớn các thương hiệu nước ngoài như United Cosmeceuticals, Dr. Recella, Dermalink, Greensville, Apricot, R-Medical Tech, Solone, Ching Seng Tong, Quality Plus, Ruisen, Amalabs, Thymes, Venti Vanity, DGDA, Rakesh Sandal Group… Vietbeauty sẽ diễn ra từ 8-20/8/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Truy cập vào trang web của triển lãm tại www.vietbeautyshow.com  hoặc liên hệ ban tổ chức theo số (08) 3503 0587 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

PVvietbeauty , triển lãm , làm đẹp