logoTuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 14 – 18/10/2015 tại Gem Center và năm nay nhãn hiệu trang sức PNJ mới nhất sẽ tham gia trình diễn cùng với những bộ sưu tập độc đáo của các nhà thiết kế uy tín trong nước và quốc tế.

Tại buổi họp báo vừa qua, Công ty Multimedia JSC và đơn vị đồng tổ chức là Tuần lễ thời trang FIDé Fashion Week cùng Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á (ACF) đã chính thức công bố sự quay trở lại của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015. Theo đó, Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ có 20 show diễn giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng nhất từ 12 nhà thiết kế, thương hiệu Việt Nam và 8 nhà thiết kế đến từ Pháp, Ý, Úc, Nhật Bản, Dubai, Indonesia. 

Trong kỳ Vietnam International Fashion Week lần này, PNJ là nhãn hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được mời tham dự với 40 bộ sưu tập trang sức. Cụ thể, các bộ sưu tập của PNJ sẽ xuất hiện vào đêm thứ Bảy 17/10/2015 và đêm Chủ Nhật 18/10/2015 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Các mẫu trang sức được chế tác tinh xảo của PNJ hứa hẹn sẽ chinh phục những tín đồ thời trang tại Vietnam International Fashion Week 2015 sắp tới

Vietnam International Fashion Week  2015 sẽ mở màn vào đêm 14/10/2015 với các bộ sưu tập của nhà thiết kế Việt Nam Phương My và nhà thiết kế nổi tiếng đến từ nước Pháp - Julien Fournie. Đặc biệt, Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng trên sàn diễn, mà còn là chiếc cầu nối mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa thời trang Việt Nam và thế giới. Cụ thể Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai nhà thiết kế trẻ tài năng là Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền với hai nhà thiết kế của Pháp là Livia Stoianova và Yassen Samouilov dưới thương hiệu thời trang mang tên Ready Couture.

Bài: TA

Ảnh: PNJ, Multimedia JSC

thời trang , trang sức , tuần lễ , vietnam international fashion week , bộ sưu tập , pnj ,