Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo chương trình “Trải nghiệm Hilux hoàn toàn mới” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Hilux được sản xuất từ Thái Lan do TMV nhập khẩu và phân phối, bao gồm Hilux 3.0G (số tự động), Hilux 3.0G (số tay) & Hilux 2.5E (số tay). 
Chương trình ưu đãi đặc biệt này chính thức được thực hiện kể từ ngày hôm nay 4/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016 tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc. Hilux 

Theo đó, các khách hàng mua xe Hilux đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian nói trên, sẽ nhận ngay một (01) năm bảo hiểm miễn phí của công ty bảo hiểm Liberty, bao gồm: bảo hiểm vật chất xe và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe với trị giá lên tới 15 triệu đồng. Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao) và trợ giúp giao thông 24/7. Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm. 


Ra đời dựa trên ý tưởng về một chiếc xe bán tải chứa đựng “sự bền bỉ cấp tiến”, Hilux hoàn toàn mới kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước, cùng với sự cải tiến vượt bậc nhằm tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn và mở ra một kỉ nguyên mới cho dòng xe bán tải, giúp tái định nghĩa khái niệm về xe bán tải với thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, vượt qua sự bền bỉ vật lý thông thường để mang lại những cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng, cùng tính năng an toàn vượt trội. 

Để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm những tính năng ưu việt của Hilux hoàn toàn mới, khách hàng có thể đăng ký lái thử tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc. 

Để biết thêm thông tin, khách hàng hãy truy cập website:
http://www.toyota.com.vn hoặchttp://www.toyotavn.com.vn 

Theo Toyota