logo Theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale và Đại học Columbia (Mỹ) năm 2014 tại Diễn đàn kinh tế Thế giới ở Davos (Thụy Sỹ), Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới. Trước thực trạng đáng báo động đó, các giải pháp thanh lọc không khí đã trở thành lựa chọn ưu việt của khách hàng Việt Nam, nhất là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền từ Sharp.

 

Máy Tạo Ion - Lọc khí - Hút ẩm Sharp nhập khẩu chính hãng đã có mặt tại Việt Nam

Sáng nay, tại Hà Nội, công ty Sharp Việt Nam đã chính thức ra mắt các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc với hai dòng sản phẩm chính là máy Tạo Ion - Lọc khí - Hút ẩm, máy tạo Ion - Lọc khí - Diệt muỗi với công nghệ PCI độc quyền từ Sharp. Đây là công nghệ lọc khí hiệu quả vượt trội, được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, tác nhân gây mùi, mang đến bầu không khí trong lành và an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như nhân viên công sở.

Các dòng máy Tạo Ion - Lọc khí - Hút ẩm DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động với tính năng cảm biến thông minh giúp duy trì độ ẩm ổn định trong không gian sống, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân dị ứng gây ra các bệnh về đường hô hấp. Nhờ chức năng hút ẩm, người dùng cũng có thể hong khô quần áo ngay bên trong nhà với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước nhanh chóng và hạn chế được hư hỏng đồ vật do độ ẩm gây ra. Riêng sản phẩm DW-E16FA ngoài chức năng hút ẩm còn được kết hợp thêm bộ lọc HEPA cao cấp, có khả năng giữ các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 mirco mét lên đến 99,97% giúp tăng cường chức năng lọc khí. Thêm vào đó, sự đa dạng về công suất tạo nên những dòng sản phẩm phù hợp với nhiều loại kích thước phòng từ 25m2 đến 50m2, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa theo các không gian khác nhau.Máy Tạo Ion - Lọc khí - Diệt muỗi

Riêng với sản phẩm Tạo Ion - Lọc khí - Diệt muỗi FP-FM40E-B rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Máy Tạo Ion - Lọc khí - Diệt muỗi của Sharp có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống. Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.

Bên cạnh các sản phẩm thanh lọc không khí, Sharp Việt Nam còn giới thiệu đến doanh nghiệp các sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa tính năng… với nhiều tiện ích linh hoạt, thông minh và khả năng kết nối cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

 

PV