logoĐại tiệc Sounds of the world vừa qua của Heineken tại Tp.HCM đã mang tới trải nghiệm khó quên với những khoảnh khắc tuyệt vời, đêm lễ hội rực rỡ hòa trộn các màn trình diễn văn hóa ấn tượng từ các thành phố đầy sắc màu.

Không gian trải nghiệm là những khoảnh khắc rực rỡ với sự biến chuyển liên tục từ thành phố "hoa anh đào" Tokyo, thành phố Amsterdam nồng nhiệt đầy sức sống, thành phố sương mù cổ điển xen lẫn nét phá cách London đến Tp.HCM hoa lệ ồn ào, nhộn nhịp và tràn đầy sức trẻ trên hệ thống ánh sáng lập thể bao quanh khán phòng.Những DJ tài năng Tigarah, Justin Prime, Ajam và Wang đã đem đến những bản nhạc đặc trưng từ các thành phố lớn trên thế giới và tạo nên những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Sự kết hợp vũ đạo hoành tráng và hiệu ứng laser từ màn hình LED cực lớn, các màn trình diễn đã kết nối khán giả đến với một không gian tràn ngập những phần biểu diễn mang đậm sắc màu riêng biệt của thành phố.

Các phần trình diễn trong sự kiện Sounds of the world mang đến những trải nghiệm thú vị

Những vị khách mời vui hết mình cùng Heineken

Sự kiện thu hút được sự quan tâm của những nhân vật nổi bật trong nhiều lĩnh vực

Sự kiện âm nhạc Sounds of the world là nơi những người đàn ông của Heineken, những “thổ địa” của thành phố cùng tụ hội và chia sẻ chuyến hành trình khám phá vượt không gian và thời gian đáng nhớ, đánh dấu sự thành công của chiến dịch “Thành phố thế giới trong tay bạn” của Heineken.

PV

sounds of the world , heineken , thành phố hồ chí minh , trình diễn , ấn tượng , nổi tiếng , hứa vĩ văn , tú anh , á hậu , diễn viên , người mẫu