Mới đây, đại diện nhà hàng Sorae và Công ty Thời trang Quỳnh Paris đã đến viếng thăm chùa Diệu Giác, Tp.HCM để trao toàn bộ số tiền quyên góp được từ buổi biểu diễn thời trang thiện nguyện được tổ chức vào cuối tháng 9 nhân dịp sinh nhật lần thứ 1 của Sorae. 

Sorae kết thúc tuần lễ sinh nhật 1 tuổi của mình bằng thông điệp yêu thương cuộc sống, gửi gắm trọn vẹn trong bộ sưu tập thời trang độc đáo được thiết kế bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng Quỳnh Paris. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi bán đấu giá – 50 triệu đồng đã được giao tận tay cho Nhà tình thương chùa Diệu Giác để hỗ trợ hơn 100 em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, hiện đang sống tại chùa. Nhà hàng Sorae còn tận tay chuẩn bị hơn 150 phần ăn, gồm các món ăn Nhật Bản để cùng ăn trưa với các em nhỏ và các sư cô trong chùa. 

Những người đến với buổi biểu diễn thời trang và bán đấu giá nhân dịp sinh nhật Sorae, đã vô cùng ấn tượng với 6 thiết kế độc đáo mang hơi thở của nền văn hóa Nhật Bản. Bộ sưu tập đặc biệt bởi cái hồn trong từng đường nét thiết kế, ẩn hiện đâu đó những kiến trúc, thiên nhiên, văn hóa của Nhật Bản, nhưng vẫn hiện đại và sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng. Chính vì thế, chỉ trong 1 giờ đồng hồ bán đấu giá, ban tổ chức đã thu về tổng số số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.


Nhà hàng Sorae:

“Sorae” – (nghĩa là “Phía trên bầu trời”), giống như chính tên gọi của mình, Sorae tọa lạc ngay trung tâm quận 1, trên tầng 24 của tòa nhà AB. Sorae có một cái nhìn bao quát 360 độ xuống toàn thành phố sầm uất. Trong không gian rộng đến 1000m2, với sức chứa lên đến 368 người.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: http://www.soraesushi.com/

Nhà thiết kế Quỳnh Paris:
Nhà thiết kế Quỳnh Paris tốt nghiệp trường thời trang Pháp Mode Art International Paris. Vào năm 2009, mẫu áo corset của cô được chọn in trên thiệp mời và poster quảng cáo cho buổi trình diễn Journée Portes Ouvertes, nơi quy tụ những khách mời những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang thế giới như đại diện Giám đốc Yves Saint Laurent Couture, Hiệp hội Thời trang Pháp. Quỳnh Paris đồng hành với rất nhiều các hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng trong nước và trên thế giới trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín như hoa hậu Diễm Hương, á hậu Vũ Hoàng My, người mẫu nổi tiếng thế giới Julia Lescova. PV