logoTrong tháng 5, Yves Rocher mang đến chương trình Try It, Love It dành cho tất cả khách hàng với cơ hội trải nghiệm sức mạnh của thực vật đối với làn da trong 7 ngày. 

Vẻ mịn màng căng tràn sức sống là chuẩn mực của một làn da đẹp. Tuy nhiên, làn da ấy lại rất mong manh và cần được được nâng niu, bảo vệ, chính vì vậy, nên để có được làn da khỏe khoắn, mịn màng, người phụ nữ cần một quy trình chăm sóc da hoàn chỉnh và sản phẩm dưỡng phù hợp với nhu cầu làn da.

Với hơn 50 năm nghiên cứu về thực vật, các nhà nghiên cứu của Yves Rocher đã nghiên cứu và khám phá công nghệ tiên tiến nhất đó là sự đồng hóa của làn da. Bí quyết của sự đồng hoá chính là sự tương đồng trong cấu tạo giữa da và thực vật, giúp các hoạt tính từ thực vật trong sản phẩm của Yves Rocher thấm sâu vào da, tái tạo, khôi phục năng lượng và mang lại bí quyết tươi trẻ của làn da.

Dòng sản phẩm White Botanical chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da rạng ngời và căng tràn sức sống. Được kết hợp giữa sức mạnh của đậu lupin trắng và cam thảo trắng, với hiệu quả ngăn ngừa lão hoá và dưỡng da trắng sáng.

Trong tháng 5, Yves Rocher mang đến chương trình Try It, Love It dành cho tất cả khách hàng với cơ hội trải nghiệm sức mạnh của thực vật đối với làn da trong 7 ngày. Tuỳ vào loại da, khách hàng sẽ nhận được mẫu thử của 6 loại sản phẩm dưỡng da có trị giá lên đến 369.000VND.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận mẫu thử miễn phí và trải nghiệm trong 7 ngày tại:  https://www.facebook.com/yvesrocherinvietnam

PV


yves rocher , khuyến mại