logo Ngày 11/6, chiến dịch "Taiwan Excellence" chính thức được khởi động mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất từ 69 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Trong đó lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ bao gồm các sản phẩm của thương hiệu Acer, Asus, D-Link, BenQ… Trong lĩnh vực đồ gia dụng, các thương hiệu như Caesar, ALYA, Cashihido Water… mang đến nhiều sự lựa chọn tinh tế cho thiết bị phòng tắm và vệ sinh trong nhà.Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng là Đại sứ hình ảnh của chiến dịch "Taiwan Excellence Việt Nam 2015"

"Taiwan Excellence" năm nay tiếp tục giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại như máy đo huyết áp bằng dao động xung ký Microlife trang bị công nghệ Afib mới nhất, giúp tầm soát rung nhĩ, phòng tránh đột qụy. 

Đặc biệt, hãng xe ô tô cao cấp Đài Loan - Luxgen một lần nữa cũng góp mặt tại chiến dịch 2015 với mẫu xe SUV 5 chỗ Luxgen U6 Turbo hoàn toàn mới. Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng đã vinh dự được lựa chọn trở thành Đại sứ hình ảnh của chiến dịch "Taiwan Excellence Việt Nam 2015".

"Taiwan Excellence" sẽ được giới thiệu tại Hà Nội từ 12 – 14/6 tại Trung tâm Thương mại Royal City và tiếp theo là ở  Tp.HCM từ 11 - 13/9 tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng. 

PV

Minh Hằng , ca sĩ Minh Hằng , đại sứ thương hiệu , Taiwan Excellence"