Ngày 05/01/2016, Lexus Việt Nam đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe sedan thể thao GS 350 với một số thay đổi và giá tăng 275 triệu so với trước.


So với GS 350 phiên bản trước đó, bản 2016 đã thay đổi triệt để theo phong cách thiết kế mới đặc trưng của Lexus với lưới tản nhiệt và cản trước hoàn toàn mới. Cụm đèn trước trông cũng hiện đại hơn với 3 bóng LED và dải đèn LED ban ngày hình chữ L tách rời. Đuôi xe cũng sử dụng đèn hậu LED hình chữ L đặc trưng kết hợp với thiết kế ống xả đôi.

Theo thông tin chính thức, GS 350 nâng cấp 2016 dài hơn 30mm so với bản trước, nâng chiều dài tổng thể xe lên 4.880mm.


Bên trong xe, hệ thống lái và nhiều chi tiết nội thất đã được làm mới, khác biệt ở đường chần chỉ nổi bật tạo cảm giác thể thao hơn. Vô lăng tích hợp lẫy chuyển số thể thao với các nút bấm điều khiển chức năng cũng được thiết kế lại. Màn hình hiển thị tốc độ lên kính lái, hệ thống khởi động thông minh, ghế thể thao tích hợp chức năng sấy và có thể điều chỉnh đa hướng, hệ thống điều hòa 3 vùng được kế thừa và cải tiến từ phiên bản trước. Hệ thống âm thanh vòm 17 loa Mark Levinson kèm màn hình DVD 8 inch là trang bị tiêu chuẩn.


GS 350 trang bị động cơ 3.5L V6 tích hợp hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng (VVT-iW) cho van nạp và hệ thống điều phối van biến thiên thông minh (VVT-i) cho van xả. Đi cùng động cơ này là hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 8 cấp. Xe có 5 chế độ lái là Normal, Eco, Sport, Sport +, và chế độ mới Customize.


Trang bị an toàn tiêu chuẩn gồm có 10 túi khí, hệ thống theo dõi cảnh báo áp suất lốp (TPMS), hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, hệ thống điều khiển khởi động (Drive Start Control), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, hệ thống kiểm soát lực kéo TRC, hệ thống ổn định thân xe VSC, hệ thống kiểm soát lực bám đường TRAC,…

Lexus GS 350 phiên bản nâng cấp 2016 đã có mặt tại hai đại lý Lexus chính hãng trên toàn quốc là đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại Tp. HCM với giá bán 3,815 tỷ đồng. 
Theo Lexus