logo Chương trình khai trương mang tên "Rinh ly vẽ - Khoe cá tính" dành tặng 600 ly sứ cho khách hàng diễn ra trong 3 ngày từ 10-12/05/2016 tại cửa hàng Phúc Long đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Những khách hàng may mắn đã rất thích thú khi được sở hữu chiếc ly sứ thể hiện dấu ấn cá nhân của chính mình thông qua nét vẽ tinh tế của họa sĩ. Khách hàng có thể chọn: vẽ chân dung, vẽ tên, vẽ châm ngôn sống, vẽ biểu tượng cung hoàng đạo, vẽ con giáp. Đặc biệt, nếu khách hàng có khả năng vẽ, thì cũng có thể tự tay vẽ lên những tác phẩm riêng cho chính mình. Đây chính là một nét mới lạ, vô cùng độc đáo để chào đón cửa hàng thứ 15 của Phúc Long tại Cộng Hòa, quận Tân Bình Tp.HCM (vòng xoay Lăng Cha Cả).

Tọa lạc tại vòng xoay Lăng Cha Cả, đối diện cây cầu vượt nối liền đường Cộng Hòa và đường Hoàng Văn Thụ, thật không khó để khách hàng có thể tìm đến thưởng thức trà & cà phê, tụ tập cùng bạn bè hoặc hẹn họp với đối tác. Cửa hàng được thiết kế với một tầng trệt, ba tầng lầu, cùng diện tích rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 

 

PV

tác phẩm , họa sĩ , vẽ , TP HCM , dấu ấn , dành tặng , vẽ chân dung , nét vẽ