logoNăm 2015, Fitflop ra mắt dòng sản phẩm sandals Fitflop FlowerSurfa dành riêng cho chiến dịch nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.

Ung thư vú là một trong hai căn bệnh ung thư gây tử vong nhiều nhất cho phụ nữ  trên toàn cầu. Vì vậy tháng 10 hàng năm được chọn là tháng nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú để mọi người hiểu rõ hơn về tính nguy hiểm của căn bệnh,  phát hiện sớm ung thư vú, cách phòng chống, đồng thời cùng chung tay hành động để hỗ trợ cho những bệnh nhân ung thư vú.

Sandals Fitflop FlowerSurfa

Nhãn hiệu Fitflop đồng hành cùng với chương trình này trong nhiều năm qua tại nhiều nước trên thế giới với những hoạt động thiết thực. Năm nay Fitflop ra mắt dòng sản phẩm sandals Fitflop FlowerSurfa dành riêng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú. Đôi sandal với những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard, lớp đế 3 tầng làm giảm áp lực lên đôi bàn chân, mang đến cảm giác êm ái. Điểm nhấn chính là những bông hoa màu hồng đan xen trên quai dép.

 

Sandals Fitflop FlowerSurfa

Đặc biệt nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam, trong tháng 10/2015, Fitflop Việt Nam trích 20% doanh thu bán hàng trên mỗi sản phẩm Fitflop FlowerSurfa (tương đương 558.000VND) để đóng góp cho các bệnh nhân ung thư vú thông qua tổ chức Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV).

Fitflop hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng đa thương hiệu ShooZ trên toàn quốc

Tp.HCM

ShooZ – SC VivoCity, tầng trệt 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7

ShooZ - Union Square, tầng 3, 171 Đồng Khởi, Q.1 

ShooZ- Parkson Flemington, tầng 1, 184 Lê Đại Hành, Q.1 

ShooZ - ParksonHùngVương, tầng 3, 126 Hùng Vương, Q.5

ShooZ - Parkson Saigon Tourist,  tầng 2, 35 Bis - 45 Lê Thánh Tôn, Q.1

ShooZ - Crescent Mall, tầng 2, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7

Hà Nội

ShooZ – Tràng Tiền Plaza, tầng 4, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

ShooZ - Lotte Shopping Plaza, tầng 2, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

ShooZ – The Garden Shopping Mall, Mễ Trì, Từ Liêm


PV

Theo Fitflop

fitflop , dép xỏ ngón , ung thư vú , công nghệ ,