Toshiba vừa ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Daiseikai – máy điều hòa cao cấp mới nhất, được đánh giá chuẩn 5 sao cả về phong cách thiết kế nghệ thuật lẫn công nghệ đỉnh cao của điều hòa không khí với cam kết sẽ thay đổi cảm nhận không gian sống của bạn hoàn toàn. 
 

Daiseikai đại diện cho những cải tiến công nghệ vượt bậc của Toshiba không những đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn mang đến những cảm nhận về giá trị một tổ ấm đích thực, True Home – Tổ ấm trọn niềm vui. 

Bảo vệ sức khỏe toàn diện – Yên tâm về những người mình yêu 


Giải pháp bảo vệ sức khỏe trong lành không khí 

Máy điều hòa cao cấp Daiseikai được trang bị công nghệ tinh lọc không khí Plasma Ion - lọc sạch bụi bẩn cho một không gian sống luôn tinh khiết và trong lành. 

Với các tính năng ưu việt này, Daiseikai là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1,  mang đến giải pháp điều hòa và tinh lọc không khí  tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tổ ấm của bạn.

Tiết kiệm điện năng tối ưu – Chia sẻ nỗi lo kinh tế Giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu 

Hiện nay, hầu hết các máy điều hòa đều sử dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm điện bằng cách thay đổi công suất nguồn điện sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Với máy điều hòa cao cấp Daiseikai, Toshiba đã trang bị công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter có khả năng điều khiển công suất lên mức cao giúp làm lạnh nhanh nhất ở giai đoạn khởi động và tối ưu hóa hiệu suất năng lượng ở giai đoạn ổn định. 

Không gian thư giãn, thoải mái – Thêm ngọt ngào những phút giây gia đình Không gian thư giãn đẳng cấp 

Với luồng khí lạnh đa chiều 3D, luồng không khí sẽ được thổi đi xa và ổn định hơn với 6 phương thức độc đáo, cho bạn cảm giác thoải mái dù bạn ngồi bất cứ đâu trong phòng.

Không chỉ thế, Daiseikai còn được tích hợp nhiều tiện ích khác như làm lạnh nhanh khi nhấn “Hi Power”, nhiệt độ ngay lập tức tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng xuống thấp hơn hơn 3 độ C so với nhiệt độ cài đặt và sẽ trở lại hoạt động như ban đầu khi đạt tới độ lạnh. 

Và nếu bạn cần không gian yên tĩnh nhất trong nhà mình để tập trung làm việc hay cho bé nhà được yên giấc chỉ cần nhấn nút “FAN” để chọn chế độ giảm ồn. Máy điều hòa sẽ hoạt động ở mức 20DB cực kì êm ái giữ cho không gian tuyệt nhiên yên tĩnh. 

Tham khảo sản phẩm tại www.toshiba.com.vn hoặc các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc.

Theo Toshiba