Ngày 18/12/2015, nhãn hàng Tinh chất Làm đẹp Collagen ADIVA đã tổ chức buổi trao tặng giải thưởng cho 4 khách hàng may mắn sở hữu những cặp vé du lịch đầu tiên trong chương trình "Cùng ADIVA đi khắp thế gian''dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công Thương, các cơ quan báo đài và đại diện các khách hàng.Sau hơn hai tuần phát động chương trình "Cùng ADIVA đi khắp thế gian'', Collagen ADIVA đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, cụ thể như sau:

Giải “Bạn là DIVA”: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch Maldives dành cho 02 người, trị giá 77.980.000VND. Chủ nhân của giải này là Nguyễn Phước Tân (Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Giải “Đẩy Lùi Khô Sạm”: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch Philippines dành cho 02 người trị giá 37.000.000VND. Hai người đã giành giải này, đó là: Trác Bội Nghi (Quận 5, Tp.HCM) và Đỗ Thị Liên (Cẩm Mỹ, Đồng Nai).
Giải “Ngăn Ngừa Nếp Nhăn”: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch Hồng Kông dành cho 02 người trị giá 26.980.000VND. Chủ nhân của giải này là Trần Thị Nhựt Thường (Tân Thanh, Long An).Ngoài mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không khí lễ hội cuối năm tại các thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới, chương trình "Cùng ADIVA đi khắp thế gian'' với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng, được tổ chức còn với mục đích tri ân khách hàng, đặc biệt là phái đẹp đã tin dùng và nhiệt tình ủng hộ nhãn hàng Collagen ADIVA trong hơn một năm vừa qua. 


Chương trình vẫn tiếp tục đến hết ngày 25/01/2016, theo đó mua 1 hộp sản phẩm Collagen ADIVA 14 lọ (30ml), quý khách hàng sẽ nhận 01 thẻ cào đính kèm trên vỏ hộp và có cơ hội sở hữu 20 giải thưởng sau với giá trị:

- 8 Giải “Bạn Là DIVA”: mỗi giải là 01 chuyến du lịch Maldives dành cho 02 người, trị giá  
77.980.000VND (còn 07 giải)

- 8 Giải “Đẩy Lùi Khô Sạm”: mỗi giải là 01 chuyến du lịch Philippines dành cho 02 người trị giá 37.000.000VND (còn 06 giải)

- 8 Giải “Ngăn Ngừa Nếp Nhăn”: mỗi giải là 01 chuyến du lịch Hồng Kông dành cho 02 người trị giá 26.980.000VND (còn 07 giải)


Chương trình trao giải ngày 18/12/2015 còn có sự góp mặt của Bác sĩ CKII Trần Thị Hoài Hương – Chuyên khoa Da liễu, đã và đang làm việc nhiều năm tại Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM, hiện nay chị cũng đang phụ trách chuyên môn cho một phòng khám da liễu và thẩm mỹ da nổi tiếng tại Quận 3 - với buổi tọa đàm “Bí quyết ngăn ngừa da sạm khô cho phụ nữ hiện đại”. Ngoài những chia sẻ về phương pháp chăm sóc da lão hóa cho phụ nữ khi bước vào tuổi 30, các chuyên gia sẽ tư vấn về cách làm đẹp từ bên trong nhờ collagen giúp làn da mịn màng, khỏe mạnh. 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách mời được miễn phí soi da phân tích toàn diện và trải nghiệm sản phẩm Tinh chất Làm đẹp Collagen ADIVA.

Về Thực Phẩm Chức Năng Collagen ADIVA:

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng 100% nguyên liệu Collagen Peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức – quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen ADIVA cung cấp một lượng Collagen Peptide cần thiết để mang lại một làn da căng sáng, mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, giúp làn da tươi trẻ dài lâu.

Theo ADIVA