Một bức ảnh Lady Gaga vô cùng xinh đẹp trong chiếc áo cưới đã rộ lên tin đồn cô sắp cưới.

Cuối tuần trướcm cặp đôi Lady Gaga và bạn trai Taylor Kinner đã chia sẻ họ vừa kỉ niệm 1 năm hẹn hò. Và giờ đây, một bức ảnh Lady Gaga diện áo cưới xuất hiện, làm dấy lên tin đồn cô sắp hết hôn với Taylor Kinney.

 

Lady Gaga vô cùng quyến rũ trong chiếc áo cưới hiệu Vera Wang

Nữ ca sỹ Bad Romance đã xuất hiên tại cửa hàng áo cưới của Vera Wang đầu tuần này. Một bức ảnh Gaga vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy cưới lộng lẫy đã được đăng tải trên tài khoản Instagram của CEO Vie Luxe - Marjorie Gubelmann. Bức ảnh ngay lập tức được lan truyền trên mạng và được không ít các fan chúc phúc cho Lady Gaga.

 

Lady Gaga và bạn trai vừa kỉ niệm tròn 1 năm hẹn hò

Tuy nhiên, Gaga đã khẳng định rằng đó chỉ là bức ảnh bị bạn bè ép thử áo cưới mà thôi. Trước đó, hồi tháng 5, nhiếp ảnh gia Terry Richardson đã cập nhật trên tài khoản Twitter một đường link dẫn:" Gaga khoe nhẫn đính hôn mới”, tuy nhiên, đường link đó bị phát hiện là giả mạo.

Ngôi sao ca nhạc năm nay mới chỉ 26 tuổi và cô đang bận rộn với hàng loạt các dự án âm nhạc, chắc chắn cô không hề vội vàng bước vào thánh đường làm lễ thành hôn. Gaga đã gặp nam diễn viên Kinney vào tháng 6 năm ngoái khi anh đóng vai người tình trong video âm nhạc - You and I.

 

Gaga đã nude hoàn toàn trong bức ảnh hôn lãng mạn dưới nước với bạn trai 

Trên trang web cá nhân LittleMonsters, nữ ca sỹ Gaga thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ và hình ảnh thật sự của cô. Hôm thứ 3 vừa qua, Lady Gaga đã đăng tải một bức ảnh vô cùng lãng mạn của cô và bạn trai khi anh trao cho cô nụ hồn nồng nàn dưới nước.

 

Gaga đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born This way. Mới đây, cô cũng tiết lộ tiêu đề album sắp phát hành là Artpop bằng một cách rất Lady Gaga với dòng chữ săm trên cánh tay. Album này sẽ tiếp nối phong cách nhạc dance sôi động mạnh mẽ của Album "Born This way" vô cùng thành công trước đó.

Tender (theo D.M)