Nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn tạp chí Glamour rằng cô "sợ" việc hẹn hò lung tung.
Mặc dù sở hữu một danh sách người tình như Ryan Phillippe, Jesse Marchant và Dominic Cooper, nhưng Amanda Seyfried cho biết cô không muốn bị "gắn nhãn" lăng nhăng. "Danh hiệu" này sẽ khiến Amanda cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ."Tôi sợ làm một người lăng nhăng. Tôi không muốn lợi dụng tình cảm của người khác bởi cảm giác tội lỗi sẽ đọng lại sau đó. Thật không thoải mái chút nào khi bạn ở bên một người mà mình không thích. Bạn không cần miễn cưỡng làm điều đó."

Dĩ nhiên, không một cô gái nào có thể bỏ qua khả năng tái hợp với bạn trai cũ nếu người đó xứng đáng. Amanda Seyfried cũng không ngoại lệ. Cô cho biết mình vẫn xem Dominic Cooper, bạn diễn trong "Mamma Mia!" và là người từng hẹn hò với cô vài năm như một "đối tác tiềm năng".


"Anh ấy chính là người duy nhất tôi xem như bạn trai thật sự. Chúng tôi vẫn trò chuyện vui vẻ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Kiểu như 'Nếu anh/em không hẹn hò với ai nữa thì có thể chúng ta sẽ có một đứa con'. Điều ấy cũng có thể xảy ra lắm chứ".
Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp cũng tỏ ra cẩn trọng: "Bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra điều người ta thực sự khao khát là gì. Danh tiếng không phải là điều tôi mong muốn. Vì vậy, ý tưởng tìm một người nổi tiếng để hẹn hò hết sức nhảm nhí. Dù sao đi nữa, bạn cũng cần phải thận trọng trong việc chọn lựa đối tượng".

"Hiện giờ tôi rất vui và hạnh phúc khi không bị quấy rầy, ngoại trừ một 'anh chàng'. Đó chính là chú chó của tôi". Trong thời gian chờ đợi Amanda Seyfried thông báo đến các fan tin vui khi tìm được "nửa kia", hãy đón xem bộ phim mới của cô có tựa đề "Gone" ra mắt vào 24/2 vừa rồi.

Cherry (theo Sheknows)