Đẹp Instagram

13 mẹo đơn giản để "trị" một củ hành tây

mẹo vặt nhà bếp - 25/10/2014 07:30

Bạn từng bị chảy nước mắt khi cắt hành và không hiểu tại sao củ hành nhỏ ấy lại có sức “sát thương” lớn đến thế? Vậy đâu là nguyên nhân và bí quyết khắc phục là gì?

Mẹo đóng hộp để bảo quản thực phẩm

mẹo vặt nhà bếp - 14/10/2014 07:30

Để có thể "tích trữ" thực phẩm đã qua chế biến mà không sợ hỏng, hãy thử mẹo đóng hộp mà Đẹp Online chia sẻ cùng bạn.

Tủ lạnh: sử dụng thế nào mới đúng cách?

mẹo vặt nhà bếp - 26/09/2014 08:00

Cùng tham khảo một vài kinh nghiệm về cách sử dụng tủ lạnh khoa học để bảo quản thực phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cũng như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách tối ưu.

Thỏa sức tạo hình với bánh quy Meringue

mẹo vặt nhà bếp - 14/09/2014 09:58

Những chiếc bánh quy trắng tinh khôi nhỏ xinh, vỏ giòn xốp đã mang cảm hứng bếp núc cho biết bao bà nội trợ.

6 loại chất tẩy rửa tự nhiên ngay trong nhà bạn

mẹo vặt nhà bếp - 09/09/2014 12:00

Nếu lo ngại các chất tẩy rửa hiện đại vốn chứa nhiều hóa chất, bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch nhà bếp của mình bằng những nguyên liệu luôn có sẵn trong gia đình mà lại rất an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không độc hại.

10 giải pháp hay giúp căn bếp gọn gàng

mẹo vặt nhà bếp - 22/08/2014 21:26

Bạn thấy rằng căn bếp của mình không đủ tiện dụng, thiếu sự sắp xếp khoa học? Đừng tốn thời gian và tiền bạc để nhờ thiết kế lại, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian với một số phụ kiện hữu ích, bạn hoàn toàn có thể thay...

Công thức đun nước đường làm bánh nướng đơn giản nhất

mẹo vặt nhà bếp - 19/08/2014 06:38

Nước đường bánh nướng càng để lâu bánh lên màu càng đẹp. Nếu như không có thời gian chuẩn bị nước đường từ lâu thì bạn có thể "chữa cháy" bằng công thức này.

Bí quyết để bò bít tết thơm ngon hoàn hảo

mẹo vặt nhà bếp - 17/08/2014 18:35

Món steak (bò bít tết) sẽ có hương vị thơm ngon, hoàn hảo nhất nếu như chúng ta chú ý tới một số điểm mấu chốt sau.

Bí quyết đun nước đường làm bánh nướng

mẹo vặt nhà bếp - 13/08/2014 15:37

Nước đường làm vỏ bánh nướng là nguyên liệu rất quan trọng, chúng ta cần chuẩn bị càng sớm so với thời điểm làm bánh nướng càng tốt nếu như muốn cho ra lò những chiếc bánh có màu đẹp và đạt hương vị thơm ngon nhất.

3 món salad bỏ ngăn mát ăn dần rất tiện

mẹo vặt nhà bếp - 10/08/2014 16:00

Món salad chua ngọt dịu, thanh mát đựng trong những chiếc lọ có nắp cài chắc chắn, an toàn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho chị em trong những ngày cuối hè này đấy.

Chế kem sorbet mát lạnh cực nhanh

mẹo vặt nhà bếp - 04/08/2014 17:35

Làm thế nào để có được món tráng miệng sorbet cho cả nhà chỉ trong ít phút? Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc túi, đá viên, đá muối và loại nước trái cây yêu thích.

Bảo quản dao thế nào mới đúng cách?

mẹo vặt nhà bếp - 01/08/2014 16:47

Những chiếc dao cao cấp được rèn từ thép thường dễ bị oxy hóa và cần được chăm sóc đặc biệt.

Cách lựa chọn dao phù hợp

mẹo vặt nhà bếp - 29/07/2014 09:03

Dao là dụng cụ không thể thiếu trong bếp nhà bạn, có vô số loại dao nhưng mỗi loại lại được thiết kế để phù hợp với những mục đích chính khác nhau, hãy cùng Đẹp Online tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm về cách lựa chọn dao nhé.

10 lời khuyên đơn giản hữu ích khi vào bếp

mẹo vặt nhà bếp - 25/07/2014 22:28

Học nấu ăn rất quan trọng và công việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn nắm được một vài một vài kinh nghiệm đơn giản mà hầu hết các đầu bếp vẫn đang dùng.

Biến những chiếc bánh thành cốc đựng

mẹo vặt nhà bếp - 22/07/2014 07:05

Hãy tưởng tượng đồ ăn được đựng trong những chiếc cốc, bát dễ thương, được tạo ra từ các loại bánh hay sô cô la thì sẽ thế nào nhỉ? Tất nhiên, ngay sau khi thưởng thức hết phần thực phẩm đựng bên trong, bạn sẽ chuyển sang nhâm nhi...

Mẹo đơn giản làm sạch bong dụng cụ làm bánh

mẹo vặt nhà bếp - 18/07/2014 20:41

Sau mỗi lần làm bánh, công đoạn sau cùng là làm sạch tất cả dụng cụ như khuôn, khay, đui, hay tẩy rửa những vết cháy lâu ngày, làm sạch bơ, lòng trắng trứng, đường icing...luôn khiến chúng ta ngại nhất. Vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn.

Mẹo làm chả tôm không cần quết vẫn dai

mẹo vặt nhà bếp - 17/07/2014 16:40

Làm chả tôm điều kiện quan trọng nhất là phải có độ dai, muốn vậy thì phải trải qua các công đoạn xay, quết khá cầu kì. Mẹo nhỏ dưới đây có thể coi như bí quyết giúp chúng ta giải phóng sức lao động, không cần quết mà vẫn...

Giòn rụm snack khoai tây làm bằng lò vi sóng

mẹo vặt nhà bếp - 16/07/2014 14:46

Chỉ trong ít phút bạn sẽ có ngay 1 đĩa snack khoai tây với hương vị nguyên bản, không dầu và giòn tan đến khó tin. Thật bất ngờ, tất cả là nhờ chiếc lò vi sóng trong bếp nhà bạn.

Đánh bay vết bẩn trong lò vi sóng bằng chanh

mẹo vặt nhà bếp - 12/07/2014 20:42

Đây là cách vệ sinh rất đơn giản, thân thiện với môi trường mà lại vô cùng hiệu quả.

Mẹo sấy khô rau gia vị bằng lò vi sóng

mẹo vặt nhà bếp - 08/07/2014 16:41

Nhanh chóng làm khô tất cả các loại thảo mộc, rau gia vị tươi là một trong những công dụng thú vị và hữu ích của lò vi sóng mà không phải ai cũng biết.

Google+