logoLàm thế nào để cắt tóc ngắn mà vẫn nữ tính, hoặc đang bầu bì thì nên dùng mỹ phẩm gì? Hãy nghe họ chia sẻ nhé!

Hoàng Dung
Phụ trách marketing hệ thống Cộng cà phê, đồng chủ quán Xofa Cafe

Tôi thích để tóc ngắn và mặc áo sơ mi nam. Đó là hai thứ khiến tôi luôn tự tin là chính mình và thoải mái mọi lúc mọi nơi. Một mái tóc ngắn nếu kết hợp khéo léo với áo sơ mi nam vẫn có thể trông đầy nữ tính!

Phạm Kỳ Duyên
Thiết kế thời trang

Mùa lạnh, tôi thường dùng son Diva của M.A.C với tông màu nâu rượu. Để có hàng mi thật tự nhiên, Diorshow mascara sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, mái tóc màu nâu ghi giúp những trang phục đơn sắc của tôi nổi bật hơn.


Nguyễn Phương Linh
Nhân viên văn phòng

Thời kì bầu bí, da tôi xuất hiện một vài vết nâu sậm quanh mép và mắt. Phụ nữ mang thai phải hạn chế sử dụng mỹ phẩm, nên để khắc phục, tôi thường xuyên rửa mặt thật sạch đồng thời duy trì chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều vitamin C và omega 3 như cam, bưởi, trứng gà,… Quan trọng nhất, theo tôi, "thần dược" để giữ làn da khỏe mạnh là một tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc và cười thật nhiều!

Tô Ngọc Lan Anh
Graphic designer

Tôi rất ít khi makeup vì dễ bị kích ứng da, nhưng hàng ngày không thể không mang một thỏi son bên mình. Chỉ cần chút màu trên môi thôi là khuôn mặt đã rạng ngời hơn. Tôi đang rất thích dòng son màu lì của Charlotte Tilbury, đặc biệt là 2 màu Amazing Grace và Red Carpet Red.

Bài & ảnh: Nguyễn Phi Diệu Hằng

on the street , bí quyết , làm đẹp