Dù bận rộn với những show diễn Tết, Thủy Tiên vẫn khéo sắp xếp để có thời gian  chuẩn bị Tết với gia đình. Cô hào hứng tiết lộ các mẹo này với những người phụ nữ bận rộn trong chương trình “Vui chuẩn bị Tết, vui thêm lớn” diễn ra ngày 09/01 tại Co.opmart Foodcosa Quang Trung.
Dù bận rộn với những show diễn Tết, Thủy Tiên vẫn khéo sắp xếp để có thời gian vui chuẩn bị Tết với gia đình. Cô hào hứng tiết lộ các mẹo này với những người phụ nữ bận rộn trong chương trình “Vui chuẩn bị tết, vui thêm lớn” diễn ra ngày 09/01 tại Co.opmart Foodcosa Quang Trung.
Lên kế hoạch cụ thể

Trong sự kiện Tết vừa qua, Thuỷ Tiên chia sẻ cô luôn có kế hoạch cụ thể cho công việc cũng như việc chuẩn bị Tết.Thuỷ Tiên luôn có kế hoạch cụ thể để chu toàn mọi việc trong cuộc sống

“Việc luôn có kế hoạch cụ thể vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo không bỏ sót công việc nào” Đây là “bí quyết sống còn” để Thuỷ Tiên vừa không phụ lòng khán giả mùa Tết, lại luôn có thời gian với gia đình nhỏ của mình.

Luôn tranh thủ chăm sóc gia đình

Một bí quyết mẹ bé Gạo tiết lộ để cả gia dình luôn hào hứng vui chuẩn bị Tết, đó là hai vợ chồng luôn thu xếp công việc để cùng tổng vệ sinh nhà cửa, rồi dẫn Bánh Gạo đi mua váy mới, sắm Tết cho gia đình.

Thủy Tiên chia sẻ dù bận rộn chuẩn bị Tết nhưng không quên chăm chút bản thân để xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ nhất. Cô tâm niệm “cái răng, cái tóc là góc con người” nên hạn chế tối đa việc tác động lên mái tóc của mình. Những ai yêu mến Thủy Tiên ắt hẳn nhận ra từ khi mới vào nghề đến bây giờ cô luôn trung thành với mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và bồng bềnh. “Việc chọn loại dầu gội đầu phù hợp để nuôi dưỡng mái tóc óng ả từ bên trong là quan trọng nhất vì Tiên không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. Tóc khỏe là tóc đẹp mãi”, Thủy Tiên bật mí.  
Cùng vui chuẩn bị Tết

Thủy Tiên chia sẻ một mẹo nhỏ giúp gắn kết gia đình, mùa xuân thêm ý nghĩa.


Thuỷ Tiên và mẹ ôn lại kỉ niệm của gia đình trong mùa Tết

Tại buổi giao lưu, Thủy Tiên còn chia sẻ đã từng đảm nhận việc giao hàng mùa Tết cho mẹ. Công việc khá vất vả nhưng cả hai mẹ con đều cảm thấy vui vì Tết thật ý nghĩa.

Ấn tượng sâu đậm nhất của Tiên về Tết là quãng thời gian cùng mẹ chuẩn bị cho Tết. Lúc ấy, Tết vui và có không khí hơn cả. Với gia đình nhỏ của mình, Tiên cũng mong tạo được những kí ức đẹp như thế". Cô và Công Vinh đã lên lịch để cùng với cô con gái nhỏ chuẩn bị một cái Tết bình dị bên nhau.Thủy Tiên trao quà Tết cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh chuẩn bị Tết với gia đình, Thủy Tiên còn tham gia nhiều hoạt động để chia sẻ niềm vui chuẩn bị Tết với các gia đình khó khăn. Cô cùng mẹ trao 100 phần quà Tết cho các gia đình trong chương trình "Tết vui chuẩn bị, vui thêm lớn" vừa diễn ra. Đây là chương trình ý nghĩa do P&G tổ chức hàng năm. Các phần quà gồm các sản phẩm chăm sóc gia đình của Công ty P&G.

 
Nằm trong chuỗi chương trình "Vui chuẩn bị Tết, vui thêm lớn" còn có nhiều hoạt động sôi nổi khác. Điển hình là cuộc thi ảnh gia đình đang diễn ra trên www.vuichuanbitet.com nhằm khuyến khích các gia đình gắn kết với nhau khi cùng chuẩn bị Tết. Tham gia cuộc thi tại đây

Theo PG