logoCupcake vốn là loại bánh rất “Tây”, khi kết hợp với cảm hứng Trung thu cổ truyền của Việt Nam sẽ như thế nào? Câu trả lời là: Ngon, độc đáo – và rất vừa miệng. 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung thu, một trong những lễ hội cổ truyền của người Việt Nam. Trung thu còn được xem như Tết Đoàn viên, Tết của trẻ em, là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức trăng rằm. Trong những món quà biếu nhau dịp này hay trong mỗi mâm cỗ của gia đình chắc chắn không thể thiếu những chiếc bánh Trung thu. Nhưng ngoài những chiếc bánh truyền thống, quen thuộc, năm nay bạn lại có thêm một sự lựa chọn thú vị. Đó là những chiếc “bánh Trung thu” được làm bằng cupcake.Cupcake Trung thu nhỏ nhắn, đáng yêu và có vị rất ngon

Cupcake vốn là loại bánh rất “Tây”, khi kết hợp với cảm hứng Trung thu cổ truyền của Việt Nam sẽ như thế nào? Câu trả lời là: Ngon, độc đáo – và rất vừa miệng.

Nếu bánh Trung thu có rất nhiều loại nhân thì cupcake Trung thu cũng thế. Những nguyên liệu quen thuộc như lòng đỏ trứng muối, đậu xanh, đậu đỏ… được dùng làm nhân bánh, còn vỏ bánh cupcake lại có mùi hương mai quế lộ, mạch nha, ngũ vị hương và mặt bánh thì được đúc khuôn, trang trí hệt như những chiếc bánh truyền thống. Những chiếc cupcake dễ thương, xinh xắn đến mức chỉ muốn… cắn ngay một miếng, không đợi đến ngày Trung thu. Khi đặt những chiếc cupcake Trung thu vào hộp quà tặng, chúng cũng vừa đủ sang trọng và đẹp mắt để làm hài lòng cả người tặng và người nhận.Hộp quà "bánh Trung thu" do Pacey Cupcake thiết kế 

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh cupcake Trung thu được chia sẻ từ Pacey Cupcakes – cửa hàng tiên phong cho xu hướng bánh mới này qua đoạn video clip:


Nếu không đủ thời gian hoặc chưa tự tin lắm với “tay nghề” của mình, bạn cũng có thể ghé thăm tiệm để mua cho mình những chiếc bánh ngon lành này. Pacey Cupcakes mùa Trung thu này có 6 vị bánh: khoai môn, trà xanh, đậu đỏ, lá dứa, mè đen, đậu xanh. Cửa hàng cũng có những chiếc hộp được thiết kế riêng cho mùa Trung thu, với loại hộp 2 bánh – 6 bánh – 12 bánh sẵn sàng theo bạn về nhà đón Rằm.

Bạn thích vị nào trong 6 vị bánh thú vị này?Vị đậu xanhVị mè đenVị đậu đỏVị lá dứaVị khoai mônVị trà xanh

Cupcake Trung thu 2015 của Pacey cupcakes được bán từ 15/08/2015 đến 27/09/2015. Giá bánh là 50.000VND/cái, hộp 6 cái có giá 285.000VND, hộp 12 cái có giá 555.000VND.

Địa chỉ:

Cửa hàng 1: 53G Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
Cửa hàng 2:  3A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Q1, Tp. HCM
SĐT: (+08)38 23 32 23  - (+84)1299 23 32 23

Facebook: Pacey Cupcakes

Bài: Quỳnh Trang

Ảnh: Pacey Cupcakes


cupcakes , bánh trung thu , cupcake trung thu , pacey cupcakes