logoRất nhiều bé vẫn tin vào ông già Noel và những món quà từ xứ sở diệu kỳ. Nhân dịp Giáng sinh sắp tới, cùng Đẹp khám phá những bức thư vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu từ các bé nhé.

Bức thư của cô bé Mun 13 tuổi với ước ao được tặng kẹo bánh, bim bim, món gà giòn tiêu chanh KFC và không quên note KFC đang... khuyến mãi

Không chỉ viết thư của mình, cô bé Mun còn viết hộ thư cho... chú chó Bin để xin quà.

Cô bé Anh Sa 12 tuổi thổ lộ là vẫn tin vào ông già Noel nên bị các bạn cười. Cô bé ao ước được bộ váy như nhân vật Twilight Sparkle trong bộ phim "My little pony" mà cô bé yêu thích. Cô bé hứa sẽ làm bánh quy sô cô la cho ông già Noel nếu được tặng quà.

Trong khi đó, cô bé Kiu - em gái Anh Sa cũng mê mệt bộ phim "My little pony" lại thích được tặng ba con pony: Pinkie Pie,  Twilight Sparkle và Rainbow Dash với một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa. Cô bé thậm chí còn vẽ hình để ông già Noel dễ hình dung.

Cô bé Na 7 tuổi thì thổ lộ ước muốn có một đôi giày cao gót của trẻ con và cũng mong bài thi/bài kiểm tra của mình được điểm tốt.

Cậu bé với nicknam Cu Dỗi lại viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với nội dung vô cùng thú vị.

"Con là một đứa trẻ bình thường, Giáng sinh năm nay con muốn:
1. Giúp LHQ đưa bọn khủng bố ra Toà án Hình sự Quốc tế;
2. Một cục tẩy;
3. Một bộ quần áo mùa đông (cao 1,41m, nặng 43,7kg)
4. Hệ thống camera CCTV (để giúp cô chủ nhiệm phát hiện các bạn nói chuyện trong lớp)".

Cô bé Trần Bảo Hân gần 6 tuổi ước được tặng một bộ xếp hình ngôi nhà công chúa trang điểm


Cậu bé Tuấn Khôi tuy thổ lộ "con hư ở chỗ đòi mua đồ chơi và truyện" nhưng cuối thư lại mong ông già Noel tặng bộ đồ chơi ảo thuật và 2 quyển truyện Doremon.


BéTrần Quang Hưng trưởng Tiểu học Lý Thường Kiệt, Huế cũng viết rất ngộ nghĩnh
"Ông già Noel thân mến,
Hôm nay, cháu viết thư để hỏi thăm ông. Dạo này ông có khỏe không? Năm nay cháu đã cố gắng học thật giỏi và vâng lời ba mẹ để xứng đáng con ngoan trò giỏi. Năm nay ông có đi tặng quà cho các bạn thiếu nhi không? Năm nào cháu cũng viết thư cho ông với mong muốn được ông tặng quà. Năm ngoái cháu cũng viết cho ông nhưng không được ông tặng quà. Noel này cháu muốn ông tặng cho cháu một chiếc xe điều khiển ông nhé"

.

Bé Khánh Ngọc viết thư nhắn nhủ "Năm trước, cháu viết thư thăm hỏi ông và đã thức để chờ ông đến tặng quà. Nhưng cháu cứ chờ mãi, chờ mãi vẫn không thấy ông đến. Cháu nghĩ có lẽ ông chưa tìm được địa chỉ nhà cháu, hoặc ông đang bị kẹt xe, ông biết không cứ đến giáng sinh thì đường phố luôn luôn bị tắc nghẽn, cả chiếc xe đạp cũng chen không lọt nữa ông à!... Giáng sinh năm nay cháu muốn ông tặng cho cháu một đôi giày da thiệt ấm, ông nhớ mua hàng tốt ông nhé! hàng không đạt tiêu chuẩn nó mau hư lắm ông à!" (Nguồn: EZ Learning Huế - Cuộc thi "Viết thư cho ông già Noel")Bức thư đầy xúc động của một bé gái từ Huế với điều ước "Lễ giáng sinh năm nay cháu có một điều ước lớn là muốn ba mẹ không cãi nhau nữa, chỉ muốn ba mẹ vui vẻ sống hòa thuận bên nhau. Ba lúc nào cũng uống say về mắng mẹ cả, thấy mẹ cứ khóc hoài cháu buồn lắm mà chắng biết làm gì. Cháu mong sao có thể lớn thật nhanh để có thể chăm sóc cho mẹ. Cháu thương mẹ nhiều lắm. Cháu không cần gì hơn nữa, cháu chỉ muốn không thấy mẹ phải khóc, phải buồn". (Nguồn: EZ Learning Huế - Cuộc thi "Viết thư cho ông già Noel")


Bức thư của bé Nguyễn Ngọc Khánh Linh từ Huế cũng rất xúc động: "Bà nói ông nội đi làm rất xa ở thiên đường, ở chỗ của ông già Noel. Cháu mong ông cho ông nội cháu nghỉ làm một ngày để đưa cháu đi chơi công viên như lúc trước. Và cả ba mẹ cũng được nghỉ làm chứ không phải đi làm cực khổ như mọi ngày để cùng được đi chơi với cháu".(Nguồn: EZ Learning Huế - Cuộc thi "Viết thư cho ông già Noel")

Mecghi (tổng hợp)


thư gửi ông già noel , bức thư gửi ông già noel ngộ nghĩnh , giáng sinh , noel