logo Lisa Shaw Webb, cô ruột của chàng phượt thủ Aiden Webb, vừa viết một bức thư đầy xúc động, bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người đã giúp đỡ gia đình cô trong việc tìm kiếm người cháu trai mất tích. Đẹp xin dịch nguyên văn những chia sẻ của cô:

"Hôm nay, tôi muốn bày tỏ nỗi đau của tôi về việc đã xảy ra. Đây là bi kịch lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tin buồn đến như đánh ngã tôi xuống nền đất, chưa bao giờ tôi cảm thấy đau khổ đến vậy trong cuộc đời mình. Tôi đau đớn, gia đình của tôi cũng vậy, tất cả chúng tôi đều sốc, đó là khoảng thời gian đau buồn đối với chúng tôi. Tôi vừa viết những dòng này vừa khóc, đây là điều tệ nhất có thể xảy ra. Chúng tôi không những mất đi một người chúng tôi yêu, mà còn là một người trẻ tuổi bằng cách đầy bi kịch.

Chúng tôi rất yêu Aiden và sẽ nhớ về Aiden rất nhiều. Đây là nỗi mất mát không thể nào diễn tả được. Aiden là một chàng trai trẻ cuốn hút và truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Nụ cười của thằng bé... con người thằng bé... tình yêu của nó... niềm yêu thích đối với phiêu lưu của nó... khiến nó thực sự đặc biệt. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên Aiden, nó đã khiến nhiều người chúng tôi cảm động... Đối với chúng tôi, Aiden từng là con trai, chái trai, anh em... Aiden thực sự là một chàng trai tuyệt vời!

Tôi cũng muốn nói một lời cảm ơn to lớn tới tất cả những người trên Facebook và truyền thông đã giúp đỡ chúng tôi tìm Aiden. Nếu không có lượng shares và độ phủ sóng khổng lồ, có lẽ chúng tôi đã chẳng thể tìm thấy Aiden. Chúng tôi phải kêu gọi sự chú ý để có được sự hỗ trợ của địa phương vì họ biết rõ khu vực đó. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời mời giúp đỡ từ mọi người, thật sự rất nhiều... nó chứng tỏ rằng sức mạnh của con người và truyền thông xã hội đã phát huy tác dụng. Các bạn đều là những người tuyệt vời và tôi muốn cảm ơn TẤT CẢ vì đã giúp theo mọi cách có thể...

Tôi cũng muốn cảm ơn Alison Ellis, người đã sát cánh cùng tôi để đưa status của tôi được nhiều người biết đến. Chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều người Việt Nam và phải nhờ đến trợ giúp từ người phiên dịch. Chúng tôi đề ra mọi khả năng có thể xảy đến, làm việc như những nhà vận động xã hội suốt nhiều đêm, bận rộn không ngừng nghỉ. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, cô ấy cũng là người để tôi dựa dẫm suốt thời gian qua, một người bạn thực sự. Tôi yêu cô ấy bằng cả trái tim mình, nếu không có trợ giúp của cô ấy, tôi đã không thể vượt qua được toàn bộ chuyện này...!

Và... 

Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người đã gửi tin nhắn động viên và đồng cảm, có rất nhiều tin nhắn như vậy, tôi vẫn chưa đọc chúng, nhưng tôi biết rằng chúng ở đó. Tôi sẽ sớm mở chúng ra, khoảng thời gian này tôi cần sắp xếp lại các suy nghĩ của mình trước, và việc đó sẽ mất khá nhiều thời gian, vì đây là một thay đổi lớn trong cuộc sống của gia đình chúng tôi, và chúng tôi yêu Aiden rất nhiều".


Aiden Webb 


Nguồn: Facebook của Lisa Shaw Webb