Christie Brinkley đã khiến nhiều người phải sửng sốt khi chia sẻ bức ảnh selfie không trang điểm vào tối thứ Tư vừa qua.


Người đẹp 61 tuổi Christie Brinkley

Người đẹp 61 tuổi này đã đăng bức ảnh trước khi được trang điểm để xuất hiện trên HSN nhằm quảng bá cho liệu pháp chăm sóc da mang tên chị. Bức ảnh cho thấy vẻ đẹp không tì vết bất chấp tuổi tác của Christie.

Tôi đang chuẩn bị để xuất hiện trên HSN. Sản phẩm duy nhất tôi thoa lên da lúc này là kem dưỡng da ban ngày Recapture và huyết thanh da mắt Refocus,” trích mô tả bức ảnh do chị đăng tải. “Đây là bước đầu tiên trong chu trình chăm sóc da của tôi trước khi trang điểm.

Chị viết tiếp: “Cá nhân tôi khuyên bạn nên thử sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ, chỉ sau 4 tuần, bạn sẽ có làn da mịn, săn chắc và trẻ trung hơn cho dịp Lễ Tạ ơn!

Vài giờ sau, chị chia sẻ thêm một bức ảnh selfie khác chụp sau khi đã trang điểm.

“Cảm ơn @sandylinter với bàn tay nghệ thuật của mình đã giúp tôi chuẩn bị lên hình cho chương trình truyền hình lúc 2 giờ sáng trên @hsn!” chị viết trong đoạn mô tả bức ảnh. “Và @mitchbarry, tôi đang áp dụng phong cách đơn giản tự nhiên mà bạn tạo ra cho tôi! Tôi rất mong mỏi được chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình với bạn bè ở nhà!

Ngoài dòng sản phẩm chăm sóc da của mình, Brinkley còn có một số mẹo làm đẹp khác để đạt được làn da tuyệt vời.

Theo VietnamPlus

đẹp không tì vết