logo Hãy mang kiểu cười thả ga của bạn như lúc ở bên bạn bè để cười với anh ấy. Bạn có thể tô son đỏ rực và chải tóc bềnh bồng hay nhuộm xanh đỏ gì cũng được, nhưng là để mình đẹp hơn chứ đừng vì chỉ để giữ chân anh chàng nào đó… Bạn có biết các hậu duệ Adam cần gì ở con cháu Eva?

Có cá tính riêng

Một người đẹp, dĩ nhiên sẽ dễ cuốn hút lúc đầu, nhưng một người có cá tính riêng mới giữ chân người đàn ông lâu hơn. Hãy là chính bạn, đừng do dự gì cả! Hãy cứ cười nói thoải mái (dĩ nhiên, đừng quá lố) với người đàn ông của bạn, không cần thay đổi hay tô vẽ. Thậm chí, đừng quên rằng, vẻ đẹp của bạn đôi lúc còn là khi bạn để mặt mộc và tóc rối tự nhiên. Đó là cách để bạn không giống bất kỳ cô gái nào khác, và trở nên đặc biệt.

Hài hước

Ai chẳng muốn kết bạn với người vui vẻ. Người phụ nữ vui vẻ và luôn nở nụ cười sẽ dễ dàng thu hẹp mọi khoảng cách. Đàn ông thích phụ nữ có óc khôi hài và không cần lúc nào cũng nghiêm túc. Mỗi ngày, cánh đàn ông đã phải gặp rất nhiều chuyện cân não rồi. Họ cần người phụ nữ biết hóa giải mọi sự bằng cách nghĩ và hành động vui vẻ.

Tôn trọng bản thân

Bạn không thể có được sự tôn trọng của người đàn ông nếu không biết tôn trọng bản thân mình, từ những việc nhỏ nhất. Hãy để cho những cuộc chuyện trò luôn có giá trị và gây được sự tò mò muốn khám phá tiếp ở người đàn ông. Đừng bao giờ hạ thấp giá trị của mình, vì bất cứ điều gì. Mối quan hệ đó sẽ chẳng bao giờ có được kết quả tốt đẹp.

Nhiều yêu thương

Một sự thật không thể khác: đàn ông là những người rất thực tế, có phần khô cứng. Tuy nhiên, họ vẫn cần được san sẻ, yêu thương, và vì thế, họ tìm đến những người phụ nữ vốn giàu cảm xúc. Đừng quên điều này! Cánh đàn ông cần được ôm ấp và nghe những lời dịu ngọt.

Có năng lực “tình báo”

Phụ nữ thông minh luôn biết nhiều thứ về thế giới xung quanh và dành sự quan tâm để làm mọi thứ tốt hơn. Họ suy nghĩ nghiêm túc và biết cách tác động vào các giác quan của người khác. Trong khi đó, không chỉ phụ nữ mà cánh đàn ông cũng cần có người để tham khảo ý kiến khi cần đưa ra những quyết định quan trọng. Khả năng phán đoán, phân tích và khơi gợi sẽ giúp người phụ nữ ghi điểm trong những tình huống này.

Tự tin, dĩ nhiên rồi!

Mỗi ngày đi qua đều có thể là một cuộc đấu tranh. Do đó, đàn ông luôn cần có người phụ nữ tự tin bên cạnh để khuyến khích và làm động lực cho họ theo đuổi những ước mơ của mình. Người phụ nữ tự tin luôn gợi cảm vì họ hiểu rõ giá trị của mình là bẩm sinh đã hấp dẫn. Cô ấy biết mình muốn gì và không chờ đợi ai mang đến. Ngoài ra, cô ấy cũng hài lòng về bản thân. Sự tự tin là nguồn năng lượng tốt để lôi kéo người đàn ông đi xa hơn trong một mối quan hệ.

Có tham vọng

Đàn ông thích nắm vai trò chăm sóc và hoạch định trong gia đình. Nhưng họ cũng cần người phụ nữ có thể lên kế hoạch cho cuộc sống chung. Đàn ông không muốn làm tất cả mọi việc và đưa ra quyết định một mình. Họ cũng cần tham khảo ở người phụ nữ có chiến lược, nhìn xa trông rộng. Người phụ nữ luôn sẵn sàng đi tới sẽ là người mẹ tốt và biết cách phấn đấu cho những mối quan hệ thành công hơn. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, cô ấy sẽ không dễ dàng nản chí và từ bỏ.

Khiêm tốn

Người khiêm tốn thường chia sẻ năng lượng của mình cho người khác. Họ ưu tiên hạnh phúc của người khác nhưng đồng thời cũng sẽ làm mọi điều để mang đến cho bản thân sự bình an. Điều này luôn hấp dẫn những người đàn ông.

- Những cặp đôi kết hôn nhờ hẹn hò trên mạng thường có thời gian tìm hiểu nhau trung bình là 18,5 tháng.

- Những cặp đôi kết hôn khi gặp gỡ và hẹn hò ngoài đời thường có thời gian tìm hiểu nhau trung bình là 42 tháng.

 Bài: Thùy Trang

adam , eva