logo Nếu trong cuộc sống quyền lực thường được trao vào tay người mạnh, tổ chức mạnh về tài chính về sức lực hay về trí tuệ thì ở một nơi thuộc về sự riêng tư, nơi luôn có hai phái, một mạnh, một đẹp thì quyền lực không hẳn luôn được trao vào tay phái mạnh.

Đó là quyền trên giường, một thứ quyền rất riêng, rất đặc biệt, rất bản năng, rất dữ dội và cũng vô cùng dịu êm. Quyền trên giường là quyền lực thuộc về phái đẹp, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết sử dụng quyền của mình hoặc sử dụng lệch lạc, hay thậm chí từ bỏ luôn cả quyền năng này chỉ vì thơ ngây nghĩ rằng… đàn ông mới có quyền trên giường. Thật là sai lầm, phụ nữ ơi!

Đừng tham nhũng, dù là quyền trên giường

Quyền trên giường thường được rỉ tai giữa chị em phụ nữ như một bí quyết để đạt thứ mình muốn bằng sự mơn trớn, bằng cái gật đầu, bằng sự cởi mở. Và quyền lực đáng yêu này đã bị hiểu sai lệch là thứ quyền đòi hỏi, là thứ vũ khí “xin-cho” giữa đàn ông và đàn bà. Nàng có thể chấp nhận một tư thế làm tình mới, một kiểu mà cơ thể nàng có thể không thật sự thoải mái gây khó chịu, nàng buộc giả vờ rên rỉ nhắm mắt như thể mình đang lạc bước trên đỉnh vu sơn, nàng rót mật vào tai chàng kêu tên chàng như thể chàng đang là một anh hùng  cứu mỹ nhân. Và nàng tin rằng nàng đã thực hành tài tình, đã sử dụng quyền trên giường đầy khéo léo để có thêm một chiếc đầm mới, một chiếc túi hàng hiệu hay chỉ đơn giản là chàng gật đầu đồng ý cho nàng xa chồng xa con cùng tham gia chuyến đi chơi vài ngày với các cô bạn thân thiết.

Nàng ơi, đó là tham nhũng, đó là lạm quyền, là hiểu sai về quyền trên giường đó nàng.

Đàn ông không khờ khạo như thế. Và tham nhũng luôn là điều tồi tệ, dù chẳng phương hại ghê gớm đến ai, dù đàn ông tự nguyện hối lộ cho nàng khi biết nàng đầy quyền năng trên giường. Tôi nghĩ rằng những vật chất phụ nữ có được khi sử dụng quyền trên giường thì ắt hẳn sẽ mất đi cũng bởi quyền trên giường từ… một phụ nữ khác. Biết đâu cô ta rên to hơn, nói tục hơn trên giường, sáng tạo tư thế “khó” hơn và làm gã đàn ông của nàng điên đảo hơn, cuồng nhiệt hơn.

Cũng xin đừng sử dụng quyền trên giường của mình như là một cách trừng phạt đàn ông. Vì đó được ví von như kiểu bạo quyền. Quyền trên giường là thứ quyền độc nhưng nó không phải là độc quyền. Nếu nàng cấm vận chàng, nàng có nghĩ là chàng sẽ ngồi yên chờ nàng gật đầu mở cửa không, hay chàng sẽ “ngây thơ” “khờ khạo” bước qua cánh cửa ái ân vụng dại được mở sẵn của em gái vẫn đong đưa liếc mắt với chàng? Ôi những gã đàn ông, những gã phái mạnh ấy thật ra luôn là những con người ngây thơ vô số tội nàng ạ, mà tội các gã rất thích, rất khoái “bị” mắc phải đó là tội tình. Là cái tội lên lạc giường, tội lỡ “ hối lộ” vài giờ vàng ngọc của gã cho cô nàng nào đó chẳng phải vợ nhưng cũng đầy quyền tình trên chiếc giường xa lạ.

Quyền trao cho chính mình và đàn ông niềm vui

Quyền trên giường chính là quyền phụ nữ trao cho mình sự tự do tìm kiếm niềm vui sướng đến từ từng cen ti mét trên cơ thể. Đó là sự độc lập tự chủ mà nàng muốn người đàn ông của nàng hiểu, cơ thể nàng đang đón nhận cơ thể chàng vì nàng thích tâm hồn chàng, thích cơ thể chàng, thích sự vuốt ve mơn trớn hay chỉ đơn giản chàng có kiểu làm tình cho nàng sự vui vẻ thư giãn dễ chịu nhất. Quyền trên giường chính là quyền nàng là người chọn lúc nào nàng thích làm tình, nàng muốn làm kiểu gì và nàng muốn làm tình với ai, chỉ với một mục đích trao cho đàn ông thông điệp rằng nàng yêu chàng và làm tình với chàng vì chàng là người hiểu được tâm hồn nàng, hiểu được ngôn ngữ của cơ thể nàng.

Quyền trên giường chính là thứ quyền năng vừa dịu dàng vừa ma lực vừa cứng cũng vừa mềm trên chiếc giường của nàng. Không vì chàng là chồng, là tình nhân mà nàng cứ phải gật đầu cởi bỏ từng chiếc từng chiếc một trang phục trên cơ thể nàng khi tâm hồn nàng đang rất giá lạnh. Không vì sợ một phụ nữ khác có thể hút hết năng lượng của chàng trong một căn phòng tại khách sạn nơi chàng đi công tác mà nàng phải lao vào chàng như một cô gái đang mắc chứng cuồng dâm. 

Quyền trên giường chính là quyền tử tế với cơ thể của nàng, quyền tôn trọng niềm vui gối chăn. Và đã lên giường thì chỉ có từ vui đến sướng, từ rất vui đến rất sướng, từ trái tim đến trái tim chứ không từ cửa hàng thời trang đến văn phòng công chứng giấy kết hôn hay hợp đồng trao tặng biệt thự triệu đô. Chiếc giường vốn là vương quốc mà ai ai cũng có thể sở hữu, ai cũng có thể tự xưng quốc vương hoàng hậu. 

Nên hãy là một vị hoàng hậu sở hữu một xứ sở vui vẻ. Một chiếc giường mà đàn ông muốn vào "định cư" và tận hưởng sự êm ái dữ dội của tình ái. Anh sẽ không phải trả tiền, không phải thỏa hiệp nhưng anh phải xứng đáng với những “chuẩn” của hoàng hậu. Đàn ông cũng không phải chịu quá nhiều trách nhiệm khi leo lên giường của một phụ nữ biết sử dụng quyền trên giường, thứ trách nhiệm duy nhất mà đàn ông cần có chỉ là “chàng hãy vui sướng, hãy thật thà với trái tim và cảm xúc của chính chàng”.

Một phụ nữ hiểu rõ quyền trên giường của nàng, một phụ nữ “liêm chính” không nhận hối lộ khi nàng có trong tay quyền năng trên giường sẽ không lăn tăn câu hỏi sau thú vui ái ân “anh có yêu em không?” hay không tự tin chẳng rõ mình có đưa được gã đàn ông của mình lên tới "đỉnh".

Nếu còn sự lạnh lẽo, sự cô đơn, sự trống vắng hay trằn trọc sau một cuộc mây mưa thì nàng ơi, thật sự nàng đã trao quyền trên giường vào tay gã đàn ông đang ngủ ngon lành bên cạnh. Nàng đã chọn cho nàng luật chơi “mạnh được yếu thua”. Mà sự thật nào phải như thế , ở trên giường không có kẻ mạnh cũng không tồn tại phái yếu. Đó không phải là nơi để có cuộc chiến 15 phút, 30 phút, 1 giờ để tranh thắng bại mạnh được yếu thua. Đó là nơi đàn ông đàn bà cùng chơi với nhau trò chơi đi tìm chữ G bị mất, cùng rúc vào nhau cười khúc khích, cùng trò chuyện với tâm hồn nhau mà không cần thỏ thẻ thành lời, vì đã có thứ ngôn ngữ cơ thể biểu lộ.

Hãy là hoàng hậu cầm quyền trượng tình ái và trao thông điệp cho gã cư dân duy nhất trên giường của nàng: “'Yêu là niềm vui mà anh tặng cho em và em tặng cho anh“. Hãy để gã đàn ông trên chiếc giường của nàng phải thốt lên: “Anh thấy mình vô cùng may mắn, cưng ạ”.

Bài: Atula


chuyện trên giường , chuyện vợ chồng , chuyện chăn gối , quyền khi ở trên giường