logo "Nếu như điều ước có thể trở thành hiện thực, tôi ước được nhận quà tặng là một anh râu tóc bạc phơ (hóa trang thôi nhé) nguyên đai nguyên kiện màu đỏ chui từ hộp quà ra, trên tay cầm cái túi; trong túi có kẹo, hoa… đủ cả"

Đừng thôi tin vào những nhiệm màu

Bạn đích thị là kẻ mơ mộng bất chấp tuổi tác, vẫn tin vào những phép nhiệm mầu, hay là người luôn nhìn cuộc đời bằng kính hiển vi? Điều đó nằm chính trong câu trả lời của bạn trước câu hỏi: “Bạn muốn được tặng hay nhận món quà gì - khác với những món quà thông thường - trong mùa Giáng sinh?”. 

Lựa chọn là ở bạn. Nhưng cuộc sống này sẽ luôn đẹp đẽ biết bao nếu vẫn còn số đông tin vào những nhiệm mầu, từ những món quà có thể được nhận/trao đi trong tầm tay.

                                                                     Thực hiện: Như Thảo

Đọc thêm:


Huyền Ny - Dẫn chương trình

Gia đình chúng tôi đang bắt đầu một truyền thống mới. Mỗi dịp Noel, chúng tôi chọn một gia đình gặp khó khăn về vật chất tại thành phố mình sống để tặng quà cho con cái họ. Chúng tôi dành ra khoảng 2 tuần để chuẩn bị. Con trai Levin 4 tuổi là người tham gia chủ yếu trong hoạt động này bằng cách dùng một phần tiền trong ống heo của con, chọn những đồ chơi còn mới nguyên trong hộp của con hoặc phụ giúp mẹ chọn quà phù hợp để tặng bạn. Hai con gái sinh đôi của chúng tôi mới 17 tháng tuổi chưa tham gia được, nhưng khi lớn chắc chắn các bé sẽ tham gia cùng truyền thống này của gia đình. Chúng tôi muốn tận dụng cơ hội này để dạy con cái cách biết cho đi, học cách quyết định khi cắt bớt một phần của mình và san sẻ cho người khác. Con người với trái tim nhân ái sẽ đi xa trong cuộc sống sau này. Chúng tôi muốn hướng con mình đến một cuộc sống tươi đẹp như thế. 

Còn cho chính mình, sau hơn 10 năm kết hôn với 3 con nhỏ, vợ chồng tôi quá bận rộn và hầu như không có thời gian đi nghỉ, thư giãn cùng nhau. Rất nhiều tình huống chúng tôi không thể có được một cuộc trò chuyện trọn vẹn với nhau, đang nói nửa chừng thì bị cắt ngang do phải giúp các con việc này hay việc khác vì con còn nhỏ và đang trong tuổi hiếu động, thích tìm tòi. Giúp con xong thì chúng tôi cũng đã quên chuyện mình cần nói hoặc quá mệt nên chỉ còn nằm ôm nhau ngủ. Mùa Noel này, chúng tôi quyết định sẽ tự thưởng cho cuộc hôn nhân của mình một kỳ nghỉ ở Mexico vào khoảng trung tuần tháng 1. Thời gian lễ chúng tôi sẽ dành cho các con và gia đình hai bên. Sau lễ, chúng tôi sẽ dành khoảng 4 ngày cho nhau. Chúng tôi tin hôn nhân bền vững là mấu chốt của gia đình hòa hợp. Ba mẹ hòa hợp vui vẻ thì các con sẽ được sống trong môi trường hạnh phúc, yêu thương.

Đồng Lan - Ca sĩ

Nếu như điều ước có thể trở thành hiện thực, tôi ước được nhận quà tặng là một anh râu tóc bạc phơ (hóa trang thôi nhé) nguyên đai nguyên kiện màu đỏ chui từ hộp quà ra, trên tay cầm cái túi; trong túi có kẹo, hoa… đủ cả (nói chung là tham). Nhưng thích nhất là đôi mắt "ông" râu tóc bạc phơ nhìn mình âu yếm và nụ cười rạng ngời mà bộ râu giả không che đi được. Sau đó, tôi còn được ôm "ông già Noel" và lột hết đồ giả của ông ra. Haha. 

Nguyễn Linh Chi - Giám đốc truyền thông

Tôi ước có ai đó làm cho mình một Noel đúng nghĩa: trang trí cây thông, nấu bữa tối, làm mọi thứ để có một căn nhà mùa lễ hội. Như vậy là đủ. Trước tôi hay đi phát kẹo cho trẻ em vào ngày Noel; cũng có khi năm nay tôi sẽ lại làm điều đó. Hơi tự kỷ một chút, nhưng tôi cũng nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một kỳ Noel ở quê hương của ông Noel – đi một mình; hoặc đến xứ nào đó ở Châu Âu, Đan Mạch chẳng hạn, và ngồi đọc lại “Cô bé bán diêm”

Mơ ước là vậy, nhưng Noel năm nay, khả năng cao là tôi sẽ đi Côn Đảo cùng với hai cô bạn "già", mừng 3 đứa cộng lại được 100 tuổi, thêm 3 con chó cộng lại được 33 tuổi nữa.

phụ nữ thích quà gì , quà giáng sinh cho phụ nữ , tặng quà giáng sinh