Nam giới luôn ủ trong mình nỗi sợ hãi vô bờ nếu “cậu bé” của họ chẳng may bị… lùn”. Bởi nhiều người tin chắc bản lĩnh chăn gối của họ đều quyết định bởi kích thước dương vật. Tuy vậy nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát đã chỉ ra rằng “cậu bé” dài hay ngắn hoàn toàn không phải là yếu tố tối quan trọng cho cuộc yêu.Một nghiên cứu toàn cầu về dương vật nam giới đã được các nhà  khoa học Anh công bố vào đầu năm nay sau khi khảo sát 15.000 người đàn ông tuổi từ  17 đến 91 trên khắp năm châu lục. Kết quả của cuộc nghiên cứu đem đến cho chúng ta thông số về chiều dài cũng như chiều rộng của một dương vật như thế nào là bình thường đồng thời cũng hé lộ những thông tin hết sức  thú vị. Theo đó, các nhà khoa học đã kết luận rằng “cậu bé” lý tưởng sẽ có chiều dài trung bình là 9,16cm, chu vi 9,31cm ở trạng thái bình thường và chiều dài 13,12cm, chu vi là 11,66cm khi cương cứng. “Cậu bé” chỉ thật sự có vấn đề nếu chiều dài đạt 3cm lúc bình thường và 5 - 8cm khi được “mồi  lửa”.

Trên thực tế kích thước “cậu nhỏ” không phải  là điều mà cánh mày râu nên bận tâm bởi dù dương vật có to đi chăng nữa nhưng nếu “cô bé” quá nhỏ thì chưa chắc đã đạt khoái cảm sau mỗi  lần ái ân. Chưa kể những yếu tố quyết định sự  thành công cho chốn phòng the không hoàn toàn phụ thuộc vào “đạo  cụ” mà còn nằm ở kỹ năng của đàn ông. Trong một cuộc khảo sát với 41phụ nữ dưới sự chỉ đạo của Phòng thí nghiệm khoa thần kinh và tâm lý học giới tính trực thuộc trường Đại học California vào năm 2014 đã kết luận rằng, nữ giới có tình trạng sức khỏe bình thường thì khá ngạc nhiên khi  84,3% phụ nữ trả lời rằng “Rất hài lòng với “cậu nhỏ” của bạn tình” còn với đàn ông thì chỉ có 56% là “Tạm chấp nhận”. Từ đó có thể thấy nhận thức về vấn đề này của nam giới  và nữ giới khá khác biệt dẫn đến cánh mày râu cảm thấy tự ti nếu “người anh em” của họ không được to, khỏe mà không hề biết rằng đối  tác của họ chả bận tâm đến việc  này. 

Trên  thực tế phụ nữ cũng quan tâm vấn đề này nhưng nó chưa bao giờ là điều kiện tiên quyết để cô ấy đánh giá sức hấp dẫn của một người đàn ông ở trên giường”.  - Tiến sĩ  Debby Herbenick khẳng định. 

“Một “cậu  nhỏ” với chiều dài khủng chưa chắc đã giúp đối phương đạt khoái cảm nhưng những tiếp xúc bằng tay hay miệng lại có hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều”.  Một số chuyên gia tình dục khác cũng cùng quan điểm với  tiến sĩ  Herben- ick trong đó có tiến  sĩ Lou Paget, tác giả quyển sách “The Great Lover Playbook” khá nổi  tiếng. 

Theo bà Paget, cả đời một người đàn ông  chỉ  nhìn  thấy duy nhất dương vật của chính anh ta hoặc nếu có của ai khác thì chắc chắn là của… các diễn  viên trong những bộ phim tươi  mát. Vì vậy họ có cái nhìn khác về “cậu  nhỏ” của mình so với phụ nữ “Họ cho rằng như thế này là chưa đủ phải  giống như  những thứ mà họ từng nhìn thấy (qua phim  ảnh) mới  là hoàn hảo. Thật ra đó là tư duy của họ với chính bản thân mình chứ  không  phải  là  với bạn tình” - Tiến sĩ Paget nói - “Hãy suy nghĩ đến cảm nhận của cô ấy. Cái mà người phụ nữ  cần là sự  hòa hợp từ hai  cơ thể chứ không phải là một nhân vật thứ ba xuất hiện trong thời khắc quan trọng của cả hai”.
Bài: Max